Wendy (Red Velvet) thấy xấu hổ khi luyện tập cùng Seulgi

0
1382

 

Trong chương trình ‘Idol drama operation team’ của đài KBS, Wendy tiết lộ rằng cô đã có khoảng thời gian khó khăn khi làm thực tập sinh vì cảm thấy mình làm chậm tiến độ của Seulgi.

Seulgi đã có kinh nghiệm 5 năm làm thực tập sinh khi Wendy gia nhập SM Entertainment. Vì vậy, Wendy cảm thấy một khoảng cách khổng lồ về trình độ kĩ năng giữa mình và Seulgi và xấu hổ mỗi khi luyện tập trước mặt Seulgi. “Sự khác biệt trong kĩ năng quá rõ ràng và tôi cảm thấy có lỗi dù tất cả thành viên đều cố giúp tôi.”

Đó là điều khó khăn nhất với Wendy khi còn là một thực tập sinh. “Tôi có thời gian thực tập ngắn hơn nên rất khó để đuổi kịp [trình độ của Seulgi].” Thậm chí Wendy đã nghĩ đến việc từ bỏ, nhưng các đồng đội thuyết phục cô đừng làm vậy. “Tôi có thể đã không tiếp tục [và ra mắt] nếu không vì các thành viên luôn dành thời gian để giúp đỡ và chỉ bảo tôi, mà không nghĩ đến việc giai đoạn đó mất bao lâu hoặc khó khăn như thế nào.”

Trong khi đó, Seulgi khẳng định không cảm thấy gánh nặng chút nào vì đó là Wendy. “Mình nghĩ sẽ khó khăn nếu là một người khác. Nhưng chuyện có như vậy đâu nè. Cậu rất chủ động ngay từ đầu mà, nên chuyện đó vẫn ổn với mình. Mình thích vậy mà.”

Nhờ tất cả nỗ lực và sự làm việc chăm chỉ của các cô gái, Red Velvet đã trở thành một trong những nhóm nhạc nữ nổi tiếng nhất Kpop.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here