BTS sẽ tham gia show truyền hình nổi tiếng của Mĩ?

0
1826

 

Có vẻ như BTS sẽ sớm trở thành nhóm nhạc Kpop đầu tiên làm khách mời trong ‘The Ellen DeGeneres Show’.

Andy Lassner, nhà sản xuất điều hành chương trình talk show nổi tiếng này, về cơ bản đã xác nhận sự xuất hiện trong tương lai của BTS với một bài tweet đơn giản nhưng thú vị vào ngày 2 tháng 11. Để trả lời câu hỏi của fan về khả năng BTS xuất hiện trong vai trò khách mời, Andy Lassner đáp: “Điều đó sẽ xảy ra.”

Hôm nay, Big Hit Entertainment đã đưa ra phát ngôn chính thức về thông tin này: “BTS được đề nghị xuất hiện trên nhiều chương trình nước ngoài và ‘The Ellen Show’ là một trong số đó. Chưa có gì được xác nhận.” Năm 2012, Psy đã mang ‘điệu nhảy ngựa’ của ‘Gangnam style’ lên sân khấu ‘The Ellen show’ khi là khách mời của chương trình.

* ‘The Ellen DeGeneres Show’ là chương trình phỏng vấn của diễn viên hài kiêm diễn viên điện ảnh Ellen DeGeneres, phát sóng lần đầu năm 2003. Năm 2011, show này thắng tổng cộng 32 giải ‘Daytime’ của Emmy Awards. 

Cũng vào hôm qua, bài tweet của ca sĩ / rapper người Mĩ Desiigner cũng khiến các fan của BTS vô cùng phấn khích vì có thể đây là dấu hiệu của một sự hợp tác. Trước đây BTS đã gặp Desiigner tại lễ trao giải ‘2017 Billboard Music Awards’.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here