Điểm tin sao 03/11: ‘DNA’, Thế vận hội, rời nhóm và doanh trại

0
1727

 

# Gia đình đến thăm Chanhyuk (AKMU) tại doanh trại

Suhyun đã chia sẻ bức ảnh gia đình đến thăm anh trai Chanhyuk hiện đang phục vụ trong đơn vị lính thuỷ đánh bộ. Suhyun chú thích cho bức ảnh: ‘Anh ấy đã trở thành một người khác chỉ trong 7 tuần. Quá ngầu. Chúc mừng anh đã hoàn tất các khoá huấn luyện cơ bản. Quyết thắng!’

Chanhyuk đã bắt đầu thực hiện nghĩa vụ quân sự của mình từ ngày 18 tháng 9.

# MV ‘DNA’ đã đạt 3 triệu like trên Youtube

Chưa đầy 2 tháng sau khi phát hành, ‘DNA’ của BTS đã nhận được hơn 3 triệu lượt yêu thích với trên 130 triệu lượt xem. Mức độ nổi tiếng của BTS ngày càng tăng cao theo thời gian, tỉ lệ thuận với lượng tương tác từ người hâm mộ với các sản phẩm âm nhạc của nhóm.

BTS và Psy hiện là hai nghệ sĩ Kpop duy nhất nhận được hơn 3 triệu like cho một MV.

# Jung Chae Yeon (DIA) rước đuốc tại Thế vận hội mùa đông 2018

Thành viên DIA sẽ là một trong những người cầm đuốc cho Thế vận hội mùa đông Pyeongchang sắp tới. Buổi lễ diễn ra vào ngày 6 tháng 11 tại Busan. Jung Chae Yeon cho biết cô rất hồi hộp và sẽ làm việc chăm chỉ cũng như cầu chúc cho Thế vận hội mùa đông thành công.

Các ngôi sao và vận động viên trong danh sách rước đuốc còn có Yoo Jae Suk và dàn cast Infinity Challenge, Kim Yuna, Suzy,…

# Một thành viên LABOUM rời nhóm

Thành viên Yulhee của LABOUM đã rời nhóm và cho biết cô không có ý định tiếp tục làm việc trong ngành công nghiệp giải trí.

Hôm nay, công ty quản lí của LABOUM đã chính thức thông báo về việc này: “Yulhee đã vài lần báo với công ty quản lí rằng cô ấy không còn muốn làm việc trong ngành giải trí và sau nhiều thảo luận và cân nhắc, chúng tôi đã quyết định chấm dứt hợp đồng của Yulhee và tôn trọng quyết định của cô ấy.”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here