Nhà quản lí Google Hàn Quốc muốn học hỏi điều gì từ trưởng nhóm BTS?

0
3029

 

Nhà quản lí của Google Hàn Quốc bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với khả năng lãnh đạo nổi bật của Rap Monster.

Manager Cho Yong Min đã thuyết trình về sự tự đổi mới trong bài phát biểu ‘Time to change the world’. Khi nói về sự lãnh đạo, Cho Yong Min nêu tên 3 leader hàng đầu trong danh sách của mình, lần lượt là #3. Rap Monster, #2. Cha mình, #1. Gorilla (khỉ đột).

Riêng với trưởng nhóm BTS, nhà quản lí Google Hàn Quốc giải thích: “Rap Monster là leader của BTS. Cậu ấy không biết tôi nhưng tôi biết cậu ấy. Tôi muốn học hỏi cách thức lãnh đạo từ Rap Monster; học hỏi cách làm thế nào mà một người có thể dẫn dắt một nhóm quá tốt như vậy.”


Theo dõi ở 12 phút 30 giây

Rap Monster tên thật là Kim Nam Joon, sinh năm 1994, là một rapper, nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc. Ngoài các hoạt động âm nhạc, anh còn theo học chuyên ngành sân khấu biểu diễn (Broadcasting performing art) tại đại học Global Cyber. Trưởng nhóm BTS nổi tiếng về sự thông minh, có chỉ số IQ cao (149) và là người có điểm thi đại học thuộc top 1% cao nhất ở Hàn Quốc.

Trước khi ra mắt cùng BTS, Rap Monster là một rapper underground với nghệ danh “Runch Randa’, có một số bài hát cộng tác với Zico (Block B). Anh cũng là thành viên của nhóm hip hop underground Daenamhyup. Ngoài các hoạt động với BTS, Rap Monster còn xuất hiện trên các chương trình truyền hình như ‘After school club’, ‘Hot brain’, ‘Problematic men’, ‘Birth of Rap star’, ‘Simply Kpop’.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here