Thực tập sinh ‘Produce 101’ mùa hai muốn tự tử vì rắc rối liên quan đến Yoon Ji Sung

0
2875

 

Thí sinh Jung Joong Ji từ ‘Produce 101’ mùa hai thú nhận anh đã bị Yoon Ji Sung (Wanna One) bắt nạt trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

Mọi chuyện bắt đầu từ bài đăng của một cư dân mạng (tạm gọi là ‘A’) vào mùa hè năm nay. A khẳng định mình gặp Jung Joong Ji tại một nhà thờ ở Gwangju và thực tập sinh này đã nói xấu về Yoon Ji Sung, cho rằng trưởng nhóm Wanna One là một kẻ bắt nạt thường làm anh nản lòng.

Chuyện bùng lên từ bài đăng này

Tuy nhiên, Yoon Ji Sung không phải là người bị chỉ trích vì bị cho là một kẻ bắt nạt. Sự ghét bỏ thực sự lại chuyển hướng sang Jung Joong Ji. Cư dân mạng chỉ ra rằng Joong Ji đã ‘giả tạo’ như thế nào khi đăng một bức ảnh selfie với Ji Sung trong khi lại nói xấu sau lưng anh chàng này.

Vài tháng sau khi Wanna One ra mắt và Yoon Ji Sung trở nên nổi tiếng, vấn đề này lại thu hút sự chú ý. Nhiều người hâm mộ yêu cầu phản hồi từ Jung Joong Ji và muốn chính anh giải thích tình huống đã qua.

Joong Ji thực sự đã làm điều này. Ngày 2 tháng 11, anh đăng một tin nhắn dài trên Instagram, giải thích ‘sự thật’ phía sau chuyện này:

Jung Joong Ji

“Các bạn đã yêu cầu phản hồi. Tôi đã không định làm vậy nhưng giờ thì nói hết ra đây. Có một lần chúng tôi đi ăn cùng nhau, lần đầu tiên trong ‘Produce 101’ mùa hai. Lúc đó, Yoon Ji Sung hyung đột nhiên gọi tôi qua và nói ‘Cậu có nhiều người theo dõi trên Facebook ha. Cậu nên kiếm tiền với điều đó chứ. Vì cái quái gì mà cậu ở đây?’ Cho nên tôi trả lời ‘Em xin lỗi, hyung’. Sau đó, anh ấy tiếp tục làm phiền tôi khoảng 10 lần, vì vậy tôi nói với anh ấy rằng ảnh thực sự đang gây khó khăn cho tôi và đừng bắt nạt tôi nữa. Anh ấy mỉm cười và nói ‘Được rồi’ và sau đó kể với tôi là ba thực tập sinh trong công ty của anh ấy đã bỏ đi vì ảnh. Sau đó vào cái ngày chúng tôi có bài kiểm tra trình độ, tôi chỉ ngủ được một giờ đồng hồ vì việc luyện tập đang diễn ra và rối loạn gần như trong suốt quá trình kiểm tra thực tế, nên tôi đã ngồi xuống với vẻ khó chịu, và anh ấy lại đến và chọc ghẹo ‘Cậu chỉ làm giá thôi’. Tôi giật mình và không tin được (sự khiếm nhã của anh ấy) nên tôi đã nói chuyện với ảnh. Nhưng sau một thời gian, chúng tôi giảng hoà và đó là lí do tại sao tôi đăng bức ảnh selfie đó lên.”

“Một số người đang hỏi lí do vì sao tôi nói về Yoon Ji Sung hyung ở nhà thờ khì tôi thậm chí không được hỏi về anh ấy, nhưng điều đó chỉ là tôi trả lời những gì họ hỏi tôi mà thôi. Tôi không nói sau lưng anh ấy. Tôi chỉ trả lời câu hỏi của họ. Tôi kể với họ những gì đã xảy ra vì họ hỏi tôi mà. Tôi cũng kể với họ là chúng tôi đã giảng hoà sau một thời gian.”

Yoon Ji Sung

“Nhưng không thể tin nổi rằng có những người bảo tôi đừng nói dối. Tại sao tôi lại dựng nên câu chuyện như vậy chứ? Bạn có nghĩ rằng tôi sẽ dựng chuyện như vậy vì tôi muốn bị kiện không? Lúc đó, thậm chí tôi còn kể với nhà sản xuất và chúng tôi giảng hoà sau đó. Và tôi đã mời anh ấy bánh mì vì ảnh nói ảnh đói. Tất cả chúng tôi đều đói lúc đó, và tôi mời anh ấy bánh mì của tôi. Anh ấy nói ‘Cậu ăn trước đi. Cậu không bỏ thứ gì vào đó chứ?’ nên tôi nói ‘không’ và cắn một miếng rồi đưa cho anh ấy.”

“Bất kể ai nói gì, tôi cũng không nói dối. Bất kể có ai tin tôi hay không, tôi chỉ viết ra sự thật với một bàn tay đặt trên tim mình. Bất kể có ai chỉ trích tôi hay không, tôi cũng không sợ vì tôi đã viết điều này một cách thành thật. Nhiều từ ngữ sẽ được truyền đi vì chuyện này nhưng mọi người cứ liên tục bảo tôi đừng nói dối và điều đó khiến tôi cảm thấy muốn tự sát, vì vậy tôi để lại tin nhắn dài này.”

“Với lại, đừng gửi cho tôi những tin nhắn trực tiếp nữa. Tôi cũng là một con người. Đừng làm tôi khổ sở nữa.”

Cư dân mạng đang có phản ứng trái chiều về việc này và thổi bùng lên một cuộc tranh luận sôi nổi về sự thật giữa mối quan hệ của Jung Joong Ji và Yoon Ji Sung. Bạn nghĩ sao về câu chuyện của Jung Joong Ji?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here