Điểm tin sao 04/11: chấn thương, 200 triệu, Hầu vương, song ca

0
966

 

# Jimin không thể thực hiện vũ đạo tại ‘Wings tour’ của BTS tại Ma Cao

‘Wings tour’ của BTS dừng chân tại Ma Cao hôm nay nhưng Jimin không thể trình diễn vũ đạo cùng các thành viên của nhóm. Big Hit đã phát hành một tuyên bố chính thức về việc này. Theo đó, vào ngày 3 tháng 11, Jimin cảm thấy đau cơ bắp ở cổ và vai ngay trước khi xuống máy bay ở Ma Cao và phải đến một phòng cấp cứu tại đây để được kiểm tra và điều trị. Sau khi kiểm tra chiều nay (04/11), không có chẩn đoán bổ sung nào nhưng các bác sĩ khuyên Jimin nên nghỉ ngơi nhiều và tránh hoạt động thể chất nên anh sẽ không tham gia các phần vũ đạo. Tuy vậy, Jimin vẫn xuất hiện cùng BTS tại concert.

# SNSD gia nhập nhóm nghệ sĩ Kpop có MV 200 triệu view

MV ‘I got a boy’ được phát hành ngày 31 tháng 12 năm 2012 đã chạm mốc 200 triệu lượt xem trên Youtube vào hôm qua. Ngày 3 tháng 11 năm nay cũng là kỉ niệm 4 năm ‘I got a boy’ chiến thắng giải thưởng ‘Video của năm’ tại ‘Youtube music awards’ vào ngày này năm 2013.

Với thành tích này, SNSD là nhóm nhạc nữ thứ ba của Kpop sau TWICE và Black Pink có MV gia nhập câu lạc bộ 200 triệu view.

# Lee Seung Gi xác nhận vai diễn trong drama ‘Hwayugi’

Lee Seung Gi sẽ vào vai Hầu Vương hay Son Oh Gong trong phim mới của tvN.

‘Hwayugi’ là phiên bản hiện đại của câu chuyện nổi tiếng ‘Tây du kí’, xoay quanh hành trình phiêu lưu của Son Oh Gong trong thế giới con người với Ngưu Ma Vương (Cha Seung Won đóng) và nhà sư (do Oh Yeon Seo đóng).

Theo nhân viên của tvN, các nhà biên kịch chỉ nghĩ đến Lee Seung Gi khi chuẩn bị cho nhân vật Son Oh Gong và nhiệt tình thuyết phục anh đảm nhận vai diễn này ngay sau khi xuất ngũ. ‘Hwayugi’ còn có sự tham gia của Hong Ki (F.T.Island) và Bora (SISTAR). Phim bắt đầu lên sóng lúc 7 giờ tối 23 tháng 12.

# DEAN là khách mời đặc biệt tại concert của IU

‘Palette tour’ của IU diễn ra tại Busan vào hôm qua với sự tham gia của ca sĩ R&B DEAN. Anh song ca cùng IU bài hát ‘Can’t love you anymore’. Trước đây, DEAN từng thổ lộ trong chương trình ‘Yoo Hee Yeol’s sketchbook’ rằng anh là một fan của IU và thậm chí còn chuẩn bị sẵn một ca khúc cho cô.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here