‘DNA’ sẽ được trình diễn trực tiếp trên sóng truyền hình Mĩ

0
1058

 

BTS sẽ trình diễn tại sự kiện American Music Awards sắp tới.

Sự kiện của đài ABC được tổ chức vào ngày 19 tháng này và BTS sẽ có sân khấu đầu tiên trên truyền hình Mĩ. Nhóm sẽ trình diễn ca khúc mới nhất ‘DNA’ trên cùng sân khấu với các nghệ sĩ như Christina Aguilera, Selena Gomez và Diana Ross.

Đại diện từ Big Hit Entertainment cho biết: “Quả là một vinh dự cho BTS và Big Hit khi được mời đến American Music Awards như một trong những nghệ sĩ trình diễn tại sự kiện. Các đối tác của chúng tôi tại Mĩ đã giúp chúng tôi trong mọi cách có thể để bước vào thị trường nước này và chúng tôi đang cùng nhau làm nên lịch sử. Chúng tôi cũng rất phấn khích thể hiện với người hâm mộ của chúng tôi – các ARMY – phần trình diễn live đầu tiên của ‘DNA’ trên truyền hình Mĩ.”

BTS cũng tiết lộ với fan những hình ảnh hậu trường cho các video ‘Highlight reel’ của mini album ‘Love yourself: Her’. Các cảnh quay ở đường ray xe lửa, trên phố, xe buýt, trong bệnh viện, phòng tập, cửa hàng tiện lợi,… để lại kỉ niệm đáng nhớ cho các thành viên. Cùng xem qua BTS đã thực hiện những thước phim này như thế nào nha.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here