Lá thư chất chứa tâm tình của Seohyun gửi fan sau khi rời SM

0
440

 

Em út của SNSD đã rời khỏi SM Entertainment sau khi hết hạn hợp đồng với công ty này vào tháng trước. Sau đó, có nhiều thông tin cho rằng Seohyun sẽ lập một công ty quản lí của riêng mình. Đến hôm qua, ngày 3 tháng 11, Seohyun lần đầu lên tiếng từ khi rời SM Entertainment:

“Gửi các fan yêu quí… Gửi những người hâm mộ đã ở bên cạnh chúng mình và bảo vệ chúng mình trong một thời gian dài như vậy…

Xin chào, mình là Seohyun của SNSD. Mình rất xin lỗi các fan đã lo lắng và bối rối sau những tin tức bất ngờ gần đây… Mình đã muốn bày tỏ cảm xúc của mình, nhưng mình không muốn mắc sai lầm nên đang viết những dòng này sau khi nghĩ đi nghĩ lại.  

긴 세월 동안 언제나 같은 자리에서 우리를 든든하게 지켜줬던 팬 여러분께.. 안녕하세요. 소녀시대 서현입니다. 얼마 전 예고도 없이 보도된 갑작스러운 소식에 혼란스럽고 걱정하셨을 많은 팬 여러분께 정말 죄송한 마음이 가득합니다…. 감정적으로 섣불리 저의 마음을 표현하려다 혹여나 실수하게 될까 많이 고민하고 또 고민하다 고심 끝에 이 글을 올려요.  저는 얼마 전 지난 10여 년간 함께 해온 가족 같은 저의 둥지 SM과의 인연에 마침표를 찍게 되었어요. 수많은 고민과 결심 끝에 어려운 결정을 하게 되었습니다. 12살의 평범한 소녀였던 저를 소녀시대 서현으로 새로운 삶을 살 수 있도록 만들어주신 이수만 선생님께 진심으로 감사한 마음이 가득합니다…. 그리고 제 인생에서 너무나 소중한 언니들을 만났고 또 든든한 팬 여러분 소원을 만나 그렇게 서로 함께한 10년이란 세월 동안 매 순간 함께 울고 함께 웃었던 날들이 주마등처럼 스쳐 지나가네요.. 가수의 꿈을 품고 치열한 경쟁을 했던 연습생 시절부터 같은 꿈을 갖고 운명처럼 소녀시대로 하나가 되어 데뷔했던 순간, 10대였던 소녀 시절부터 20대 후반이 된 지금까지 우린 늘 함께였기에 찬란하게 반짝였던 수없이 행복했던 나날들과 언제나 서로가 서로의 편이 되어주며 버텨냈던 고되고 힘들었던 순간들까지 함께 이겨내며 성장하며 쉼 없이 달려온 모든 날이 저에겐 너무나 소중하고 영원히 잊지 못할 아름다운 시간입니다…. 그리고 10년이 지난 지금 서로가 원하는 미래와 그 삶의 그림과 색깔이 각자 조금씩 다른 방향일 수 있다는 걸 많은 대화를 통해 서로 이해하고 존중하게 되었어요. 비록 예전과는 조금 다른 모양과 방식으로 함께할지라도 서로를 응원해주고 함께 할 거라는 믿음만은 변함이 없습니다. 오랜 고민 끝에 제가 내린 결론은 홀로서기였습니다. 제 인생에서 새로운 도전이 필요하다는 생각이 들었고 도전을 하기 위해서는 선택을 해야만 했습니다. 이제는 가수로서 배우로서 그리고 인간 서주현으로서 새로운 도전을 시작하려고 합니다. 하지만 앞으로도 소녀시대로서 제가 필요한 곳이 있다면 언제든 언니들과 함께하기 위해 최선을 다할 것입니다. 그리고 영원히 소녀시대를 응원하고 함께할 것입니다.. 둥지를 떠나 모든 걸 새롭게 시작함에 있어 불안한 마음도 있지만 수많은 고민 끝에 내리게 된 제 선택에 책임감을 갖고 살아가겠습니다. 그동안 저를 믿어주시고 더없이 뜨겁고 큰 사랑을 주신 수많은 팬 여러분께 진심으로 감사드리고 또 감사합니다.. 언제나 여러분 곁에서 든든하고 자랑스러운 아티스트, 배우 그리고 인간 서주현으로 최선을 다해 살아가는 모습 보여드리겠습니다!!

A post shared by seo ju hyun(seo hyun) (@seojuhyun_s) on

Gần đây, mình đã kết thúc mối quan hệ với SM Entertainment – một nơi giống như tổ ấm và gia đình với mình. Sau nhiều lo lắng, mình đã đi đến quyết định khó khăn đó. Trái tim mình tràn ngập sự biết ơn đối với thầy Lee Soo Man – người đã cho một cô gái 12 tuổi bình thường cơ hội để sống một cuộc sống mới như Seohyun của SNSD… Mình cũng đã gặp những người chị đáng yêu và SONE đáng tin cậy, và tất cả những khoảnh khắc chúng mình đã khóc và cười trong 10 năm qua đang lướt qua như một chiếc kính vạn hoa. Từ giai đoạn còn là một thực tập sinh, phải trải qua những cuộc cạnh tranh khốc liệt để lấp đầy giấc mơ của mình là trở thành một ca sĩ đến khoảnh khắc mình debut với SNSD giống như số phận, từ tuổi thiếu niên đến cuối những năm của tuổi 20, chúng mình luôn ở bên nhau.

Những ngày tươi đẹp với vô vàn hạnh phúc, chúng mình luôn ở bên nhau và nhìn ngắm mọi thứ ra sao, cách chúng mình cùng nhau trưởng thành qua những khoảnh khắc khó khăn ra sao, chúng cùng nhau chạy đến vị trí này như thế nào. Tất cả những khoảnh khắc đó rất quí giá với mình, và đó là thời gian tươi đẹp mà mình sẽ không bao giờ quên được…

Và sau 10 năm, chúng mình đã hiểu và tôn trọng nhau qua nhiều cuộc trò chuyện, rằng chúng mình có thể có những ước muốn khác nhau cho tương lai và hình ảnh, sắc màu cuộc sống của chúng mình cũng khác nhau một chút. Mặc dù chúng mình có thể ở bên nhau theo cách khác hơn chúng mình có trước đây, nhưng niềm tin rằng chúng mình sẽ vui vẻ với nhau không bao giờ thay đổi với mình.

Sau nhiều suy nghĩ, mình đã quyết định rằng sẽ đứng một mình. Mình cảm thấy cần phải có những thách thức mới trong cuộc đời và mình đã phải đưa ra quyết định để thách thức bản thân. Mình đang bắt đầu một thử thách mới như một ca sĩ – diễn viên và con người Seo Ju Hyun. Tuy nhiên, mình sẽ luôn nỗ lực hết mình để có thể làm việc với các chị khi SNSD cần đến mình trong tương lai, và mình sẽ mãi ủng hộ và ở bên SNSD…

Mặc dù cảm thấy không dễ dàng khi rời chiếc tổ bấy lâu và bắt đầu mọi thứ một lần nữa, mình vẫn sẽ chịu trách nhiệm về quyết định mà mình đã đưa ra sau nhiều suy nghĩ. Mình chân thành cảm ơn người hâm mộ và cảm ơn các bạn một lần nữa vì đã tin tưởng và yêu thương mình rất nhiều… Mình sẽ cho các bạn thấy một Seo Ju Hyun luôn cố gắng hết sức để trở thành một nghệ sĩ, diễn viên và người bên cạnh đáng tin cậy mà các bạn có thể tự hào!”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here