Wanna One bị ‘đốn tim’ trước phiên bản nhí cực cute, cực cool

0
1096

 

Để chuẩn bị cho MV mới trong album repackage ‘1-1=0 (Nothing without you)’, Wanna One cùng nhà sản xuất đã tuyển chọn ‘phiên bản nhí’ của nhóm. Đây là những trẻ em có các đặc điểm tương đồng với 11 thành viên Wanna One, có khả năng ca hát, nhảy múa hoặc diễn xuất.

http://bntnews.vn/2017/10/27/wanna-one-tung-du-bo-anh-teaser-ca-nhan-va-video-mang-phong-cach-vintage/

Kim Jae Hwan là ‘thí sinh’ đầu tiên của phần audition. Anh chàng tự giới thiệu mình “Em là Kim Jae Hwan, học sinh lớp 3/3 trường tiểu học Jungkok” và còn làm aegyo. Nhưng Lai Guan Lin nhanh chóng ‘dập tắt’ hi vọng của ông anh khi mời Jae Hwan ra khỏi phòng sau khi nói ‘Không sao đâu, lần sau còn cơ hội nữa mà’.

Kang Daniel cũng hào hứng tham gia cuộc tuyển chọn với bài hát được thể hiện rất đáng yêu. Ngay lập tức ‘giám khảo’ Jae Hwan gật đầu cái rụp và nói ‘Cá nhân tôi thấy vừa ý với thí sinh này’ khiến Daniel nhảy cẫng lên vì vui sướng.

Thí sinh thực sự đầu tiên khiến 11 chàng trai muốn tan chảy vì quá đáng yêu. Nhiều bé trai tài năng và dễ thương đã tham gia cuộc tuyển chọn này và khiến các chàng trai đi từ ngạc nhiên này đến bất ngờ khác trước phần thể hiện của các bé. Đó là nói tiếng địa phương, nhảy, hát, diễn xuất, tái hiện lại ‘thần thái’ của thành viên Wanna One, thậm chí còn hướng dẫn các anh những điều mới!

Đón xem sự kết hợp giữa Wanna One và phiên bản nhí của nhóm trong sản phẩm âm nhạc sẽ ra lò ngày 13 tháng 11 nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here