Cùng trend hashtag vì thần tượng, ELF và ARMY mang cảm xúc khác nhau!

0
1962

 

Các fan của BTS đã biến hashtag #STAND_BY_BTS thành xu hướng toàn cầu trên Twitter trước những biến động về lượng bình chọn cho MAMA 2017.

Vài ngày trước, Mnet đã huỷ nhiều phiếu bầu của nhiều nghệ sĩ có tên trong các hạng mục đề cử sau khi kiểm tra việc gian lận bình chọn cho MAMA năm nay. Theo đó, ở hạng mục ‘Nhóm nhạc nam xuất sắc nhất’, BTS đã mất khoảng 1 triệu vote và hơn 1,6 triệu vote tại hạng mục ‘MV xuất sắc nhất’. Điều này lập tức ảnh hưởng đến thứ hạng tạm thời tính đến thời điểm điều chỉnh lượng bình chọn. Trước sự sụt giảm khổng lồ này, các ARMY đã dùng Twitter để yêu cầu một lời giải thích từ Mnet. Tuy nhiên, Mnet hiện không đưa ra tuyên bố chính thức nào và người hâm mộ tiếp tục vẫn tiếp tục lên tiếng.

Trong khi đó, các fan của Super Junior cũng trend hashtag #READYTOPLAY toàn cầu trên Twitter để chúc mừng kỉ niệm 12 năm thành lập nhóm. Ngày 6 tháng 11 năm 2017 đánh dấu chặng đường 12 năm từ khi Super Junior ra mắt và như một món quà đặc biệt dành tặng người hâm mộ, các chàng trai sẽ phát hành album thứ 8 có tựa đề ‘PLAY’. Sản phẩm âm nhạc này càng đặc biệt ý nghĩa hơn khi đây là lần đầu tiên sau hơn 2 năm qua, Super Junior trở lại hoạt động âm nhạc cùng nhau sau khoảng thời gian gián đoạn vì các thành viên lần lượt nhập ngũ.

Không chỉ để chúc mừng và bày tỏ tình yêu, hashtag từ các ELF cũng tiếp thêm sức mạnh và sự ủng hộ cho Super Junior trước nhiều trở ngại cho lần trở lại này của nhóm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here