Điểm tin sao 06/11: sinh nhật, ghi hình, ‘Crazy’

0
509

 

# Truyền thông Trung Quốc tiết lộ ảnh T.O.P mừng sinh nhật trên Instagram của mẹ

Thành viên Bigbang hiện đang thực hiện nghĩa vụ quân sự như một nhân viên dịch vụ công ích. Ngày 4 tháng 11 là sinh nhật của T.O.P, dường như anh đã chúc mừng tuổi mới cùng gia đình và bạn bè. Theo tin từ truyền thông Trung Quốc, mẹ của T.O.P đã đăng lên Instagram cá nhân một bức ảnh và bạn của anh cũng đăng bức ảnh chiếc bánh kem của T.O.P.

# ‘I live alone’ của MBC bắt đầu ghi hình lại sau 10 tuần

Show thực tế ‘I live alone’ bắt đầu ghi hình lại trong studio vào hôm nay, 10 tuần sau lần ghi hình cuối cùng vào ngày 1 tháng 9. Tuy nhiên, tập này có được phát sóng hay không vẫn chưa được xác định. Trả lời Ilgan Sports, ekip sản xuất cho biết mục tiêu của công đoàn là sự nhượng bộ của CEO Kim Jang Kyun. Quyết định có sa thải CEO Kim hay không sẽ diễn ra vào ngày 8 tháng 11 khi Tổ chức Văn hoá Phát thành Truyền hình đưa ra ý kiến cuối cùng. Công đoàn của MBC tuyên bố họ sẽ trở lại làm việc nếu quyết định buộc ông Kim phải từ chức. Nếu ngược lại, việc ghi hình nói trên sẽ bị huỷ bỏ.

# ‘Crazy’ là MV đầu tiên của 4Minute chạm mốc 100 triệu view

Ngày 5 tháng 11, MV ‘Crazy’ của 4Minute cuối cùng cũng cán mốc 100 triệu lượt xem trên Youtube. Ca khúc này được phát hành vào tháng 2 năm 2015 và nhanh chóng trở thành một trong những bản hit biểu trưng nhất của nhóm. ‘Crazy’ rinh về 7 chiếc cúp từ các sân khấu âm nhạc chỉ trong 2 tuần. MV của ca khúc cũng thu hút sự chú ý bởi định hướng phong cách và vũ đạo mạnh mẽ.

Đáng buồn là 4Minute đã tan rã vào tháng 6 năm 2016 sau 7 năm hoạt động. Tuy nhiên, với thành tích mới đây, 4Minute đã gia nhập câu lạc bộ các nghệ sĩ Kpop sở hữu MV trăm triệu view như PSY, Super Junior, BigBang, SNSD, 2NE1, EXO, BTS, f(X), TWICE, GOT7, Black Pink.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here