Điểm tin sao SM: album mới, trở lại, phàn nàn

0
973

 

# EXO sắp phát hành album tiếng Nhật đầu tiên

EXO đã ra mắt tại Nhật vào tháng 11 năm 2015 với single thứ nhất ‘Love me right ~ romantic universe’ và giờ đây nhóm sẽ đem đến cho các fan ở nước này một full album mới. SM Entertainment chưa tiết lộ nhiều thông tin chi tiết ngoài ngày phát hành vào 24 tháng 1 năm 2018.

Chờ đón thông tin mới về sản phẩm âm nhạc này sẽ được tiết lộ trong 14 ngày nữa!

# Úp mở khả năng Taemin phát hành album mới và sự trở lại của SHINee

Một thông tin thu hút sự chú ý của các Shawol khi album repackage của Taemin đang được thực hiện và SHINee có thể sắp trở lại. Curtis Richardson – một trong những nhà sản xuất ca khúc ‘Move’ của Taemin đã đăng trên Twitter nội dung ‘úp mở’ về một sản phẩm âm nhạc sắp tới của Taemin. Curtis cũng tiết lộ với fan SHINee đang chuẩn bị trở lại, nhưng sau đó nhanh chóng xoá những dòng tweet này.

# Thành viên SNSD lên tiếng vì sự thờ ơ của SM?

Ngày 4 tháng 11, Taeyeon thể hiện sự không hài lòng về việc công ty quản lí không chúc mừng MV “I Got A Boy” của SNSD đạt hơn 200 triệu lượt xem trên YouTube. Taeyeon viết trên Instagram: “‘I got a boy’ có hơn 200 triệu lượt xem rồi. Mình rất biết ơn tất cả mọi người đã giúp sức cho MV, cho SNSD và SONE. Chúc mừng. Nhưng SM có vui không nhỉ? SM đang làm gì vậy?”

Đây không phải là lần đầu tiên Taeyeon than phiền về SM Entertainment trên mạng xã hội. Hồi tháng 3, trưởng nhóm SNSD cũng lên tiếng về việc MV “I Got Love” của mình không được đăng lên kênh YouTube của SM đúng lúc. Ngoài ra, album phát hành trong tháng 9 của Taeyeon cũng xuất hiện lỗi đánh máy đáng tiếc.

Dường như Hyoyeon cũng có cảm giác tương tự trưởng nhóm trước thái độ của SM đối với thành tích mới đạt được của MV ‘I got a boy. Trong số những bình luận dưới bài đăng Instagram của Taeyeon về việc này, bình luận của Hyoyeon cũng thể hiện cô rất không hài lòng về cách cư xử của SM: “SONE, mình thắc mắc không biết SM đang làm gì… hôm nay là chủ nhật… hahaha”.

SNSD vừa kỉ niệm 10 năm hoạt động vào tháng 8 năm nay. Tuy nhiên, sản phẩm âm nhạc và các hoạt động quảng bá cho SNSD không được SM quan tâm và đầu tư xứng tầm. Sau đó ít lâu, 3 thành viên Sooyoung, Tiffany và Seohyun quyết định rời khỏi SM sau khi hợp đồng hết hạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here