Show ‘hồi sinh’ thần tượng ‘The Unit’ đi ngược với mục đích ban đầu?

0
1192

 

Người xem chương trình ‘The Unit’ tức giận khi show này loại bỏ hoàn toàn hình ảnh của các idol thực sự cần ‘hồi sinh’.

Các phản ứng tiêu cực vẫn tiếp diễn từ tuần trước vì khán giả tức giận khi các thực tập sinh chưa bao giờ ra mắt cùng như những thần tượng ra mắt chưa đầy 1 năm lại được chấp nhận. Cư dân mạng đã nuôi hi vọng cho những idol thực sự – những người đã không xuất hiện trong ngày đầu tiên – nhưng khi tập thứ hai lên sóng, khán giả vẫn chỉ tiếp tục thất vọng và giận dữ.

Chỉ có Donghyun (Boyfriend) và Rokhyun (100%) được lựa chọn và ban giám khảo nói với Boyfriend rằng trông họ thật mệt mỏi. Không có lời giải thích nào rằng Boyfriend thực sự đã chờ suốt hơn 12 giờ đồng hồ và phải biểu diễn lúc 1 giờ sáng. Để rồi cuối cùng, hình ảnh của họ trước công chúng chỉ là ‘những idol không có động lực’. Phần hát của lead vocal Jeongmin cũng như phần các cố vấn khen ngợi và khán giả khóc cho nhóm hoàn toàn bị chỉnh sửa. Boyfriend và 100% cũng bị nhóm lại với nhau và bị chỉnh sửa trong khi ở ngày đầu tiên, các thực tập sinh chưa từng ra mắt lại có đầy đủ các phân đoạn cho mình.


Phần trình diễn của Boyfriend

Eunjin (SONAMOO) – thần tượng là center của các sân khấu – cũng bị cắt bỏ khoảnh khắc toả sáng của mình. Bài hát không đúng xuất hiện trong suốt sân khấu của cô và Eunjin phải tự do thể hiện nhưng điều đó đã bị biên tập hoàn toàn.

Thậm chí, những thần tượng được đánh giá tốt hơn như Topp Dogg, A-JAX, B.I.G, MYNAME, Apple.B, N.CA, Hansol (cựu thực tập sinh SM) và I đều vượt qua vòng đánh giá đầu tiên nhưng cũng hoàn toàn bị chỉnh sửa hình ảnh trong 2 tập đầu tiên.

Người xem không ngừng bình luận về chương trình: ‘Họ tự gọi đây là chương trình hồi sinh thần tượng nhưng từ chối tất cả idol cần cơ hội làm lại và chấp nhận những thực tập sinh và tân binh… Wow’, ‘Những đứa nhóc không debut hoặc debut năm nay mà tham gia chương trình này thật không có lương tâm… Lúc phát sóng, những đứa trẻ chưa ra mắt, ra mắt năm nay hoặc thậm chí đứng #1 trên các show âm nhạc lại có nhiều thời gian lên hình hơn… Mấy đứa có nhiều cơ hội mà, còn nhóm nhạc của tôi thậm chí còn chưa tới nửa năm trước khi phải gia hạn hợp đồng đấy…’,…

Người xem đã để lại nhận xét như “Họ tự gọi mình là chương trình khởi động lại thần tượng nhưng từ chối tất cả thần tượng cần phải khởi động lại và chấp nhận học viên và tân binh …. Wow”, “Những đứa trẻ không debut hay ra mắt năm nay và đang theo đuổi điều này chương trình không có lương tâm …. Trong chương trình phát sóng những đứa trẻ không ra mắt, ra mắt trong năm nay, hoặc những chương trình đã có số 1 trong các chương trình âm nhạc có nhiều giờ phát sóng hơn … Các bạn có rất nhiều cơ hội, nhưng nhóm thậm chí không có nửa năm còn lại cho đến khi họ phải gia hạn hợp đồng của mình .. “, và nhiều ý kiến ​​tương tự.

Đây không phải lần đầu tiên một chương trình liên quan đến thần tượng Kpop vấp phải những chỉ trích của người xem vì cách biên tập của nhà sản xuất khiến hình ảnh của các thí sinh không được truyền tải đúng sự thật.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here