Điểm tin sao 07/11: comeback, kiểm duyệt, hợp tác, kỉ lục

0
939

 

# Rain xác nhận trở lại vào tháng 12

Công ty quản lí của Rain cho biết nam thần tượng sẽ trở lại vào ngày 1 tháng 12. Đây sẽ là album đầu tiên trong gần 4 năm kể từ album thứ 6 ‘Rain effect’ của anh. Trong thời gian qua, Rain đã phát hành một số single nhưng đây sẽ là lần đầu tiên anh có những hoạt động quảng bá dài hơi.

Mini album sắp tới của Rain sẽ gồm 5 bài hát với chất hip urban rock làm chủ đạo.

# Ca khúc mới của EXID vượt qua phần tái đánh giá của KBS

‘DDD’ – ca khúc chủ đề trong album sắp tới của EXID ban đầu không được KBS đồng ý phát sóng bởi ca từ không phù hợp (được cho là mang ý khiếm nhã, mắng chửi). Sau khi EXID chỉnh sửa lời bài hát và nộp đơn đánh giá lại, ‘DDD’ đã phù hợp với tiêu chí kiểm duyệt của đài quốc gia.

EXID sẽ chính thức trở lại lúc 4 giờ chiều nay với album ‘Full moon’.

# BTS sẽ phát hành 1 single tháng này

Đây sẽ là sản phẩm hợp tác rất được trông chờ của BTS và DJ Steve Aoki – người đã nhiều lần úp mở về dự án với các chàng trai Big Hit. Ngoài ra, single cũng có sự góp giọng của rapper người Mĩ Desiigner. Đây sẽ là phiên bản remix của ‘MIC Drop’, dự kiến được phát hành ngày 17 tháng 11.

# TWICE lại lập kỉ lục bán album trên Hanteo

Các cô gái nhà JYP một lần nữa phá kỉ lục của chính mình trên Hanteo về doanh số tiêu thụ album nhiều nhất trong tuần đầu tiên phát hành đối với một nhóm nhạc nữ. Thành tích này vừa được lập cho full album thứ nhất ‘Twicetagram’ và ca khúc chủ đề ‘Likey’. TWICE đã bán được tổng cộng 129.691 bản trong tuần đầu tiên, vượt qua doanh số 114.245 bản ‘Signal’ trong cùng khoảng thời gian.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here