EXO nói về chuyện nhạy cảm ở ‘Hello counselor’

0
1441

 

Suho và Sehun làm khách mời trong chương trình ‘Hello counselor’ phát sóng ngày 6 tháng 11. Lần cuối EXO tham gia show này là vào năm 2015 với các thành viên Chanyeol, Baekhyun và Chen.

Trưởng nhóm EXO tiết lộ rằng trước đây hầu như Sehun xuất hiện trong chương trình ở vai trò khách mời chia sẻ những mối bận tâm về bạn cùng phòng ‘ở bẩn’. Sehun giải thích: “Em ở cùng phòng với anh Suho trong khoảng 5 năm. Anh ấy hay bỏ vỏ thức ăn và trái cây gần giường của em sau khi ăn, mà ảnh lại không chịu dọn.” Các MC mới hỏi Sehun có dọn dẹp những thứ đó hay không thì cậu út của EXO trả lời “Dạ, em cũng không nốt.”

Suho cho biết rằng hai anh em cuối cùng đã quyết định phân chia không gian trong phòng để giải quyết chuyện lộn xộn này.

Những câu trả lời khác của Suho cũng khiến trường quay ‘Hello counselor’ bùng nổ tiếng cười khi đề cập đến vấn đề nhạy cảm. Một trong những mối bận tâm của tập phát sóng tuần này liên quan đến một teen-boy và mẹ của cậu. Anh chàng cho biết thường xuyên rơi vào tình huống xấu hổ vì mẹ của mình. Bà quá thẳng thắn trong chuyện giáo dục giới tính, hay nói huỵch toẹt những câu như ‘Thủ dâm nhiều quá có hại cho cơ thể của con đấy’, ‘Nhớ phải rửa tay trước khi làm chuyện đó nghe’,…

Các MC hỏi ‘đương sự’: “Vậy chứ theo mẹ của cậu, thủ dâm có hại ra sao?” Anh chàng đáp: “Mẹ không nói với em điều đó.” Các MC chuyển hướng qua Suho, chọc ghẹo: “Suho, chuyện đó có hại sao nè?” Trưởng nhóm EXO không ngại nói luôn: Dạ, trước hết nó có thể làm xương mình yếu đi…” Những người dẫn dắt chương trình vừa cười vừa nói: “Hồi xưa mấy ông già bà cả thường nói vậy đó.”

Suho nói tiếp: “Em nói giỡn thôi. (Chuyện đó tệ vì) làm mình mất tập trung học hành.” MC Shin Dong Yup bình luận: “Yeah, chứ xương cốt yếu đi nghe thấy sai sai á” rồi kéo tay Suho và kêu lên: “Thấy chưa, có yếu gì đâu.”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here