Hạnh phúc và giấc mơ có thật của idol Kpop khi quảng bá cùng thời gian với Super Junior!

0
846

 

Seventeen trở lại cùng ngày với Super Junior vào hôm qua. Trong showcase comeback cho album thứ 2 ‘Teen, Age’ của nhóm, Hoshi bày tỏ: “Tôi thấy rất vinh dự và vui sướng khi quảng bá cùng thời gian với các tiền bối Super Junior. Tôi cảm thấy như giấc mơ của mình đã trở thành sự thật khi nghĩ đến việc tôi sẽ có thể đứng trên cùng sân khấu với các tiền bối mà tôi đã dõi theo từ khi còn nhỏ. Năm tôi học lớp 6, ca khúc ‘Sorry sorry’ ra mắt và tôi nhớ mình đã nhảy vũ đạo đó trước mặt các bạn. Tôi nghĩ tôi cần làm việc chăm chỉ hơn nữa giống các tiền bối.”

Block B sẽ comeback trong hôm nay với mini album thứ 6 ‘Montage’. Trong cuộc họp báo, thành viên P.O. nói: “Thật tuyệt vời khi đạt #1, nhưng Zico-hyung chú trọng hơn vào việc tạo ra âm nhạc hay và chất thay vì âm nhạc đạt thứ hạng cao, vì vậy chúng tôi không quá đặt nặng các bảng xếp hạng. Chúng tôi không thấy gánh nặng nào và sẽ chỉ quảng bá vui vẻ.” Khi được hỏi có quan tâm đặc biệt đến nhóm nhạc nào quảng bá cùng lúc không, P.O. cho biết: Tôi là fan của tiền bối Super Junior. Tôi rất hạnh phúc khi có thể cùng quảng bá với các anh.”

Tại showcase comeback của Super Junior ở một địa điểm khác của Seoul, trưởng nhóm Leeteuk nói rằng anh rất vui khi cạnh tranh với các nhóm nhạc nam đàn em.

Full album thứ 8 ‘PLAY’ của Super Junior hiện dẫn đầu xếp hạng album của iTunes tại 23 nước gồm Argentina, Mexico, Chile, Colombia, Phần Lan, Hungary,… Album cũng giữ thứ hạng cao nhất trên Pop Album Charts tại 26 quốc gia, trong đó có Nhật Bản, Đài Loan, Thái Lan, Singapore, Costa Rica, Thổ Nhĩ Kì,… Ca khúc chủ đề ‘Black suit’ đạt #1 trên Soribada và duy trì thứ hạng cao trên các bảng xếp hạng khác như Melon và Bugs.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here