Super Junior: 12 năm đi show vẫn đầy ắp chuyện để kể!

0
800

 

Yesung thấy tổn thương vì ai? Do đâu Donghae dễ khóc? Bí quyết ‘cưa cẩm’ của Heechul?

Tập 100 chương trình ‘Knowing brothers’ chào đón khách mời là 6 thành viên Super Junior gồm Leeteuk, Shindong, Eunhyuk, Donghae, Heechul và Yesung.

Shindong chia sẻ với dàn cast rằng không giống các thành viên khác thích thực hiện các hoạt động khác nhau trong một nhóm lớn như gia đình, anh thích làm một mình hơn. Shindong tiết lộ chính vì tính cách mang chủ nghĩa cá nhân của mình mà anh đã từng bị Donghae mắng: “Cậu ấy đã mắng tôi dữ dội lắm. Thậm chí cậu ấy còn mắng tôi trên điện thoại và nói rằng tôi không nên làm như vậy.” Nghe Shindong kể điều này, Heechul bổ sung là Donghae cũng từng mắng anh và tiết lộ cậu em thường khóc mỗi khi buồn bực hoặc phát điên. Cách Heechul diễn lại biểu hiện ấm ức của Donghae khiến ai cũng bật cười. Donghae phải giải thích rằng vì nghĩ đến tình huống trước khi bực dọc khiến anh dễ xúc động hơn thôi.

Cũng liên quan đến cảm xúc, Yesung nói Kang Ho Dong khiến anh thấy bị tổn thương đến nỗi bây giờ anh sợ các chương trình giải trí luôn. Giọng ca chính của Super Junior đề cập đến một vấn đề của mình với Kang Ho Dong trong phần Q&A (hỏi đáp). Yesung đã hỏi các nghệ sĩ xuất hiện trong chương trình: “Tôi sợ anh Kang Ho Dong đến nỗi thậm chí không thể đến Chunho-dong hay Geumho-dong được nữa. Chuyện gì đã xảy ra?”

Sau đó Yesung giải thích rằng trong một lần tham gia chương trình ‘Star King’ của SBS, Kang Ho Dong đã quát Yesung ‘Cậu có thể giữ yên lặng được không?’ khi anh cố trở nên quyết đoán hơn. Xấu hổ về chuyện này, Kang Ho Dong rời khỏi phòng học của ‘Knowing brothers’ và trở lại với một nốt ruồi trên mặt trong vai ‘em song sinh’ của mình.

Thành viên đi show nhiều nhất của SuJu – Heechul tiết lộ: “Tôi không có nhiều mối quan hệ lâu dài như mọi người nghĩ đâu. Tôi luôn bị ‘đá’ trước”. Shindong mới đáp lại: “Có thể là anh làm người ta chia tay với anh đó chứ.” Tuy nhiên, Heechul khẳng định anh chưa từng bị cô gái nào từ chối mỗi khi bày tỏ tình cảm. ‘Chiến lược’ của Heechul là: “Tôi nói chúng mình hẹn hò nha. Anh sẽ nhắm mắt lại, nếu em đồng ý, hãy hôn anh nhé.” Anh cũng        khiến cô gái trông đợi màn thổ lộ của mình bằng cách nói với cô ấy qua điện thoại rằng “Em ra ngoài ngay nhé, vì anh sắp bày tỏ cảm giác của anh với em nè.”

Cũng trong tập ‘Knowing brothers’ này, Super Junior lần đầu tiên trình diễn (một chút) vũ đạo của ca khúc mới nhất ‘Black suit’. Đây là ca khúc chủ đề của album thứ 8 ‘PLAY’, được phát hành vào ngày 6 tháng 11, đúng kỉ niệm 12 năm ra mắt của Super Junior.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here