Đề phòng cao độ, WINNER vẫn bị nhà sản xuất ‘Youth over flowers’ ‘bắt cóc’ ngoạn mục!

0
644

 

Các chàng trai WINNER vẫn chưa quên được cảm giác cực sốc và bàng hoàng khi bị ekip chương trình ‘bắt cóc’.

Hôm qua, WINNER đã có buổi giao lưu trực tiếp trên V App về chương trình ‘Youth Over Flowers’. Các chàng trai đã nói về chuyến đi Úc vừa qua và trải nghiệm chung về show giải trí du lịch này.

‘Youth over flowers’ đem đến trải nghiệm của nghệ sĩ tại những vùng đất mới. WINNER đã ‘trúng’ một suất tham gia chương trình nhờ lời hứa của PD Na với Song Min Ho trong chương trình ‘Tân tây du kí’. Tuy nhiên, cách mà các chàng trai ‘bị’ đưa đến vùng đất lạ khiến họ không khỏi quá bất ngờ. Kang Seung Yoon giải thích: “Quá trình bắt cóc quá sốc luôn. Nó hoàn hảo đến mức làm tôi muốn điên lên á. Khi bị ‘sập bẫy’, tôi tự hỏi tại sao họ phải lừa chúng tôi bằng những điều như vậy.”  Để rõ hơn về việc WINNER đã bị ‘bắt cóc’ ra sao, Seung Yoon đề nghị khán giả khám phá trong tập đầu tiên của hành trình.

Lee Seung Hoon cũng nói: “Phương pháp đó thậm chí có thể lừa được cả tiền bối Lee Kyung Kyu – ông hoàng camera ẩn luôn đó.” Song Min Ho đồng ý với nhận xét này: “Ngay cả những người nhanh nhẹn nhất trên thế giới cũng sẽ bị bắt cóc với qui mô này thôi.”


Bước đầu ‘vào rọ’, vẫn còn ‘bung xoã’ lắm ^^

Chương trình đã thu được sự chú ý to lớn ngay cả trước khi phát sóng bởi hình ảnh các thành viên của WINNER ‘bị bắt’ trong trang phục tù nhân tại sân bay. Hiển nhiên, nhiều người rất đỗi tò mò về việc vì sao các chàng trai WINNER – những người biết rất rõ và luôn chuẩn bị ‘đối phó’ với PD Na – cuối cùng vẫn bị bắt cóc.

Mọi thắc mắc được làm sáng tỏ trong tập đầu tiên. Các nhà sản xuất của “Youth Over Flowers” đã đánh lừa WINNER, khiến nhóm nghĩ rằng đang quay một phim quảng cáo xe hơi. Ekip thậm chí còn thuê hẳn một giám đốc phim quảng cáo thật, nói về việc thực hiện một bài hát cho phim quảng cáo, thuê một studio ghi hình khổng lồ và nhiều thứ nữa để đánh lừa các chàng trai.

Tập đầu tiên của ‘Youth over flowers’ với WINNER phát sóng vào ngày 7 tháng 11. Đừng bỏ qua những khoảnh khắc hài hước này nhé!


‘Đắng lòng’ khi nhận ra sự thật phũ phàng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here