Điểm tin sao 08/11: kangaroo dance, MC, quảng bá, nhạc phim

0
463

 

# WINNER sẽ có điệu nhảy kangaroo nếu show mới đạt rating cao

Tập đầu tiên của chương trình trải nghiệm du lịch ‘Youth over flowers’ với WINNER cuối cùng cũng lên sóng vào ngày 7 tháng 11. Trước giờ chiếu, WINNER đã chia sẻ về chuyến đi của nhóm tại Úc trên V App.  Cuối buổi livestream, các chàng trai hứa ‘nếu rating của ‘Youth over flowers’ vượt qua 4%, nhóm sẽ mặc đồ tù nhân và nhảy điệu kangaroo trước Đại sứ quán Hàn Quốc tại Úc’.

Hành trình khám phá vùng đất mới của WINNER hấp dẫn ngay từ tập đầu tiên với màn đánh lừa và bị lừa ngoạn mục của nhóm!

# Hai thành viên Teen Top làm MC cho Concert Hữu nghị Việt Nam – Hàn Quốc

Trước những đề nghị của fan Việt về sự có mặt của Teen Top tại ‘2017 Korea – Vietnam Friendship Concert’, nhóm không chỉ tham gia trình diễn mà Chunji và Niel còn được chọn làm những MC đặc biệt cho sự kiện.

Concert sẽ diễn ra tại sân khấu Lan Anh, thành phố Hồ Chí Minh lúc 7 giờ tối nay với các nghệ sĩ: T-ara, Teen Top, HALO, Snuper, Dream Catcher, Soobin Hoàng Sơn. Chương trình sẽ được phát sóng trên kênh MBC Plus và đài truyền hình Việt Nam VTV.

Chunji – Niel

# Không phải bị viêm màng não, Wonho có thể tiếp tục quảng bá với MONSTA X

Chỉ vài giờ trước buổi họp báo và show-con cho sự trở lại của MONSTA X vào hôm qua, Starship Entertainment thông báo thành viên Wonho không thể trình diễn vì vấn đề sức khoẻ. Anh đến bệnh viện kiểm tra khi có triệu chứng bị cảm lạnh, nhưng sau khi thực hiện MRI và CT scan, các bác sĩ cho biết Wonho có thể bị viêm màng não.

Nhiều kiểm tra khác được thực hiện và kết quả cuối cùng chỉ ra Wonho bị cảm cúm nặng. Do đó, sau thời gian nghỉ ngơi, anh có thể tham gia quảng bá cùng MONSTA X, bắt đầu từ sân khấu M! Countdown ngày 9 tháng 11. Trước đó, Wonho đã khóc khi không thể trình diễn tại show-con của nhóm vì anh đã luyện tập rất chăm chỉ và tham gia tích cực vào album mới nhất.

Wonho (MONSTA X)

# Lee Jong Suk sẽ phát hành thêm một OST cho phim của chính mình

Sau OST thứ 9 ‘Come to me’ của phim truyền hình đang lên sóng ‘While you were sleeping’, Lee Jong Suk sẽ thể hiện một ca khúc nữa mang tên ‘Does she know’. Bản OST thứ 12 của phim khắc hoạ những cảm xúc lớn dần của Jae Chan (vai diễn của Lee Jong Suk) với Hong Joo (Suzy đóng). Dù không phải là ca sĩ chuyên nghiệp, Lee Jong Suk vẫn cố gắng thể hiện các bản nhạc phim để đáp lại sự yêu thương từ người hâm mộ.

‘Does she know’ được phát hành lúc 4 giờ chiều 8 tháng 11.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here