Điểm tin thần tượng đóng phim: ra mắt, vai chính, thần tình yêu

0
826

 

# IU trở lại màn ảnh nhỏ với vai nữ chính

Ekip sản xuất bộ phim ‘My mister’ cho biết IU được chọn vào vai nữ chính của phim. Nhân vật do IU đảm nhận là Lee Ji An, một nhân viên tạm thời với nhiều món nợ phải trả. Phim còn có sự tham gia của các diễn viên Lee Sun Kyun, Song Sae Byuk và Na Moon Hee. ‘Mister’ dự kiến phát sóng vào đầu năm sau, việc ghi hình sẽ bắt đầu trong tháng 11. Đây sẽ là lần trở lại màn ảnh nhỏ đầu tiên của IU sau tác phẩm ‘Người tình ánh trăng’ năm 2016.

# Kim Do Yeon ra mắt trong lĩnh vực diễn xuất

Thành viên Weki Meki sẽ có vai diễn đầu tiên trong một web-drama. Theo công ty quản lí Fantagio, Kim Do Yeon sẽ đóng vai Yoo Ji Na trong phim chiếu web ‘Short’ về đề tài trượt ván tốc độ. Yoo Ji Na là một cô gái nỗ lực luyện tập để trở thành vận động viên trượt băng nghệ thuật, nhưng phải ngừng sự nghiệp của mình vì một chấn thương và bây giờ có ước mơ trở thành một idol.

Kim Do Yeon sẽ làm việc cùng đàn anh cùng công ty là Kang Tae Oh trong phim này. ‘Short’ bắt đầu lên sóng vào tháng 1 năm 2018.

# Jonghyun sẽ là thần tình yêu trong phim mới

Thành viên CNBlue và Kim So Eun sẽ phối hợp với nhau trong bộ phim lãng mạn của đài OCN có tựa đề ‘That man, Oh Soo’. Phim dự kiến trình chiếu vào tháng 3 năm 2018.

Dự án sẽ được ghi hình hoàn tất 100% trước khi phát sóng với kịch bản hiện đang được hoàn thiện. Phim xoay quanh câu chuyện về một vị thần tình yêu tên Oh Soo, sử dụng phấn hoa để giúp những người trẻ tuổi trong chuyện tình của họ. Sau đó anh gặp một cô gái tên Yoo Ri.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here