Hai lần xác nhận của BTS liên quan đến nghệ sĩ quốc tế!

0
1785

 

Khi các fan vẫn hào hứng với khả năng BTS xuất hiện trong ‘The Ellen Show’ của truyền hình Mĩ thì mới đây Big Hit đã xác nhận các chàng trai sẽ tham gia ‘Jimmy Kimmel Live’ – một show nổi tiếng khác của xứ cờ hoa.

‘Jimmy Kimmel Live’ là chương trình trò chuyện đêm khuya được phát sóng trên kênh ABC của Mĩ. James Christian ‘Jimmy’ Kimmel – diễn viên hài kiêm diễn viên lồng tiếng, diễn viên, biên kịch, nhà sản xuất, nhạc sĩ – là người sáng lập và là host của chương trình này. BTS sẽ ghi hình talk show đêm muộn nhân dịp đến Mĩ để trình diễn trong sự kiện ‘American Music Awards’ được tổ chức vào ngày 19 tháng 11. Thời gian phát sóng hình ảnh BTS trong ‘Jimmy Kimmel Live’ chưa được thông báo.

BTS sẽ tham gia show truyền hình nổi tiếng của Mĩ?

Hôm qua, BTS cũng xác nhận trên Twitter thông tin về sản phẩm hợp tác với DJ Steve Aoki và rapper Desiigner. BTS hi vọng đây sẽ là món quà bất ngờ dành cho các ARMY khi ‘MIC Drop’ được thực hiện ở phiên bản remix. Đón thưởng thức vào ngày 17 tháng 11 nhé!

Một thông tin khác, mini album ‘Love yourself: Her’ của BTS tiếp tục trụ vững trên bảng xếp hạng World Albums của Billboard trong tuần thứ 7 liên tiếp.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here