Khi sao Kpop được thương hiệu thời trang quốc tế tặng quà riêng!

0
1790

 

Nike đã tung ra đôi giày đặc biệt dành riêng cho G-Dragon, được thiết kế bởi KB Lee. Với tựa đề “Flower Road”, KB Lee đã đăng lên Instagram cá nhân những hình ảnh giới thiệu phiên bản đặc biệt của sản phẩm đặt làm riêng Nike Air Force 1 Low.

Điểm nhấn của đôi giày là hoạ tiết hoa vàng đỏ trên nền da trắng, đính kèm logo PEACEMINUSONE – thương hiệu thời trang riêng của G-Dragon. Nhiều tác giả trên các blog thời trang bày tỏ suy nghĩ về đôi giày độc nhất vô nhị này.

‘Hoạ tiết hoa sáng màu trên phần mid-sole trắng, kết hợp với đường may màu xanh ngọc bích và biểu tượng hoà bình đính kèm khiến đôi giày thực sự nổi bật.’ – Jake Boyer trên Highsnobiety. Dù sản phẩm xinh đẹp này không được sản xuất rộng rãi nhưng các fan vẫn liên tục nói về nó trên mạng.

Điều này cho thấy Nike đánh giá cao việc G-Dragon chỉ cần 1 phút xuất hiện trong quảng cáo giày Nike để sản phẩm của hãng này được bán sạch.

Ngày 6 tháng 11, Sehun cũng nhận được một món quà từ Louis Vuitton. Sản phẩm mà thương hiệu này tặng cho em út EXO là một chiếc túi in hoạ tiết hoa súng nổi của Claude Monet. Món quà đặc biệt ở chỗ có kèm nametag với hai chữ cái đầu của tên Sehun theo kí tự latin.

Chiếc túi xách này là một phần trong series sản phẩm ‘Masters’ được thực hiện bởi Louis Vuitton và nghệ sĩ người Mĩ Jeff Koons. Chiếc túi cùng kiểu dáng với món quà của Sehun có giá 2.800 USD trên website chính thức của thương hiệu.

Sehun diện trang phục của Louis Vuitton tại một sự kiện thời trang

Đây không phải lần đầu Sehun nhận quà riêng từ nhãn hàng này. Hồi tháng 7, anh đã được tặng túi xách Louis Vuitton x Supreme.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here