Xem ‘đặc vụ’ BTS trong tập mới nhất của ‘Run BTS! 2017’

0
1146

 

Các chàng trai BTS có màn parody phim ‘Đặc vụ Kingsman’ trong tập 26 series ‘Run BTS! 2017’.

Vest đen là trang phục được lựa chọn cho nhiệm vụ này. BTS chia thành 3 đội: Team A gồm Suga và V; team B (hay Team Bingsman) gồm Rap Monster và Jungkook; team C (hay Team Kim Seok Jin) gồm Jin, J-Hope và Jimin. Để đến được đích cuối cùng, các thành viên phải vượt qua nhiều thử thách như dùng điện thoại scan các vật thể, kiểm tra khả năng bắn súng, dò dẫm trong bóng tối để đến được với chặng tiếp theo.

Kết thúc trò chơi thứ nhất, số điểm của các thành viên như sau: Jin 350, J-Hope 290, Jimin 330 – Suga 228, V 250 – Jungkook 288 và Rap Monster về cuối với 32 điểm. Trò chơi thứ hai là đua xe và một lần nữa team C lại chiến thắng. Phần thưởng chung cuộc là một chiếc xe đua thu nhỏ chỉ được trao cho một thành viên. Jin, J-Hope và Jimin lại phải thi thố lần nữa khả năng đua xe của mình với quyết tâm giành được phần thưởng.

Kết quả, Jimin là thành viên nhận được phần thưởng này. Xem lại tập ‘đặc vụ’ BTS vui nhộn và gay cấn này nhé. Và đừng quên thưởng thức phiên bản remix của ‘MIC Drop’ với sự hợp tác của DJ Steve Aoki và rapper Desiigner vào ngày 17 tháng 11, cũng như phần trình diễn của BTS tại ‘American Music Awards’ ngày 19.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here