Điểm tin thần tượng đóng phim: ‘Radio Romance’, ‘The Swindlers’, ‘Unexpected Heroes’

0
1027

 

#Doojoon xác nhận trở lại màn ảnh nhỏ trong năm tới

Thành viên của Highlight được chọn đảm nhận vai diễn trong dự án phim truyền hình mới của KBS – ‘Radio Romance’. Phim kể về câu chuyện của một người nổi tiếng, trở thành một DJ radio và cách anh ấy tìm thấy sự xoa dịu tâm hồn cho chính mình và những người khác trong qua sóng phát thanh.

Đây sẽ là vai diễn trên màn ảnh nhỏ đầu tiên của Doojoon kể từ khi anh tham gia web-drama ‘Splash splash love’ năm 2015. ‘Radio Romance’ dự kiến lên sóng trong tháng 1 năm sau.

# ‘The Swindlers’ tiết lộ hình ảnh mới của nữ chính Nana (After School)

Nana sẽ ra mắt màn ảnh rộng với vai diễn trong phim ‘Những kẻ lừa đảo’. Nhân vật của Nana là Chun Ja là một cô gái đáng yêu nhưng ranh mãnh. Bộ phim là câu chuyện về một nhóm lừa đảo thực hiện một vụ trộm chấn động.

Nana sẽ làm việc cùng các diễn viên gạo cội khác như Hyun Bin, Yoo Ji Tae,… Phim sẽ ra rạp vào ngày 22 tháng 11.

# Các idol trong web-drama mới ‘Unexpected heroes’

Bộ phim đã hoàn tất công đoạn casting và Minhyuk (BTOB), Jonghun (F.T.Island), Kim So Hye (cựu thành viên I.O.I) được chọn đảm nhận các vai chính.

Minhyuk vào vai Bae Joon Young, một chàng trai có thể đọc được suy nghĩ của tất cả phụ nữ sau một ca ghép tim. Jonghun vào vai Min Soo Ho, người có siêu sức mạnh. Kim So Hye vào vai Lee Yoon Ji, cô gái có thể nhìn thấy tương lai sau khi ghép giác mạc, cũng là người mà hai chàng trai theo đuổi. Park Ha Na vào vai điều phối viên Noh Deul Hee, quan sát cả 3 nhân vật nói trên.

‘Unexpected heroes’ sẽ lên sóng trong tháng 12 trên Naver TV.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here