Talk show chưa đủ, BTS còn tổ chức mini-concert ở Mĩ?

0
726

 

BTS sẽ tổ chức một mini-concert ngoài trời trong chương trình ‘Jimmy Kimmel Live’.

Big Hit Entertainment đã xác nhận về sự có mặt của BTS trong vai trò khách mời tại talk show nổi tiếng của Mĩ ‘Jimmy Kimmel Live’. Việc ghi hình sẽ được thực hiện nhân dịp BTS đến Mĩ để trình diễn trong sự kiện ‘America Music Awards’.

Dường như các chàng trai sẽ tổ chức một mini concert ngoài trời, như một phần trong series concert của ‘Jimmy Kimmel Live’. Theo thông tin từ website bán vé cho chương trình, BTS sẽ trình diễn tại Los Angeles vào chiều ngày 15 tháng 11.

Những nghệ sĩ từng biểu diễn trong concert của ‘Jimmy Kimmel Live’ gồm Taylor Swift, Coldplay, Justin Timberlake, Lady Gaga, Adele, Linkin Park, Britney Spears, Elton John,…

Mới đây Jungkook đã phát hành một video đặc biệt chứa đựng những hình ảnh về chuyến du lịch tại Nhật của mình với Jimin. Video có tựa đề ‘GCF in Tokyo (Jungkook & Jimin)’, trong đó ‘GCF’ là viết tắt của cụm từ ‘Golden Closet Films’. Đoạn phim bắt đầu từ lúc lên máy bay, đi taxi ở Nhật, mua sắm, ăn uống, vui vẻ ở công viên giải trí,… Jungkook đóng vai trò đạo diễn và biên tập cho sản phẩm này, trong khi Jimin là diễn viên của video.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here