YG không phủ nhận tin đồn hẹn hò mới nhất của G-Dragon

0
1130

 

Hành động này có thể được xem như một cách ngầm xác nhận không?

Sau khi cư dân mạng đào bới thêm nhiều ‘bằng chứng’ rằng Jooyeon và G-Dragon đang hẹn hò, công ty quản lí của cả hai bên đều đã lên tiếng.

Về phía YG Entertainment: “Đó là cuộc sống riêng của cậu ấy nên chúng tôi không thể nói bất cứ điều gì được.” Điều này hoàn toàn khác với những lần phủ nhận trước đây của công ty này đối với các tin đồn hẹn hò của G-Dragon.

Better ENT cũng cho biết: “Chúng tôi không nghe bất cứ điều gì từ Jooyeon về các mối quan hệ của cô ấy. Đó là cuộc sống riêng của cô ấy, chúng tôi không có gì để nói với tư cách là một công ty quản lí.”

Khoảng 10 ngày trước, cựu thành viên Jooyeon của After School và G-Dragon ‘bị’ bắt gặp bên nhau trên Kwai – một ứng dụng mới trên thiết bị di động đang hot ở Hàn Quốc. Những bức ảnh này đã lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng. Một số netizen thắc mắc không biết Jooyeon và G-Dragon thân thiết với nhau từ khi nào, một số khác tự hỏi mối quan hệ giữa họ chỉ là bạn bè hay ‘còn hơn nữa’.

Có người cho rằng hai idol là bạn tốt của nhau vì Jooyeon biết rõ quản lí của GD. Một số netizen vẫn tin rằng Jooyeon đang hẹn hò với diễn viên So Ji Sub khi tin đồn hẹn hò của họ nổi lên năm ngoái dù cả hai đã phủ nhận.

Nói thêm về Kwai, ‘sự nguy hiểm’ của app này là nếu người dùng không thao tác bằng tay để thay đổi cài đặt về trạng thái riêng tư thì tất cả hình ảnh được ghi lại bởi Kwai sẽ tự động bị đăng lên mạng cộng đồng.

Trước tin đồn đang hẹn hò với trưởng nhóm Bigbang, cựu thành viên After School đã phủ nhận điều này và cho biết hai người chỉ là bạn. Tuy nhiên, cư dân mạng đâu dễ ngồi yên trước tuyên bố này, họ tích cực tìm kiếm những ‘bằng chứng’ cho thấy G-Dragon và Jooyeon thực sự là một đôi.

‘Bằng chứng’ gồm các bài đăng trên mạng xã hội của hai nghệ sĩ, cho thấy những hoạt động của họ quá trùng hợp hoặc quá giống nhau. Trong những bức hình này, có thể thấy dường như Jooyeon và G-Dragon khá thường xuyên xuất hiện tại các địa điểm như nhau. Nhiều netizen còn bình luận: “Hơ, họ giống như đang hẹn hò công khai á,” “Đây còn hơn cả sự trùng hợp nữa”, “Yup, họ đang hẹn hò đấy thôi”, “Bất ngờ thiệt”.

Không chỉ là một idol nổi bật của Kpop, G-Dragon còn có sức ảnh hưởng – đặc biệt với giới trẻ – ở nhiều lĩnh vực khác nên mọi thông tin về anh luôn nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here