Điểm tin sao 10/11: lineup, live stream, lại là cần sa!

0
959

 

# MAMA 2017 tiếp tục công bố dàn lineup thứ ba

Mnet Asian Music Awards 2017 thông báo 3 nhóm nhạc nữa sẽ tham gia sự kiện năm nay gồm Super Junior, GOT7 và MONSTA X.

Trong đó, Super Junior và GOT7 sẽ có mặt tại MAMA ở Hong Kong diễn ra vào ngày 1 tháng 12, cùng với EXO, BTS, Red Velvet và Wanna One. Còn MONSTA X sẽ trình diễn tại MAMA ở Nhật vào ngày 29 tháng 11, cùng với EXO-CBX, Seventeen, TWICE và Wanna One. Chương trình MAMA tại Việt Nam sẽ đón chào hai nhóm nhạc Seventeen và Wanna One vào ngày 25 tháng 11.

# Twitter sẽ phát trực tiếp Music Bank mỗi tuần

Bạn có thể xem trực tiếp Music Bank mỗi tuần không chỉ trên Youtube mà còn có một lựa chọn mới. Bắt đầu từ hôm nay, Twitter sẽ live stream chương trình âm nhạc của KBS từ 15 giờ đến 16 giờ 30 thứ sáu hàng tuần (giờ Việt Nam). Người hâm mộ có thể đón xem music show yêu thích của mình tại KBS.twitter.com cũng như thông qua tài khoản chính thức @KBSWorldTV trên Twitter.

Các nghệ sĩ tham gia trình diễn tuần này gồm Super Junior, TWICE, MONSTA X, Seventeen, ASTRO,…

# Pentagon công bố màu sắc chính thức

Trong khi nhiều nhóm nhạc thần tượng thế hệ thứ 3 chọn bảng màu gồm 2 tone kết hợp thì Pentagon làm khác đi chỉ với một tone màu, đơn giản nhưng ý nghĩa: UniNavy! Tên màu sắc này là sự kết hợp giữa từ ‘Universe’ và ‘Navy’ bởi Universe là tên fanclub chính thức của nhóm.

# Cựu thành viên 10cm nhận bản án vì sử dụng cần sa

Yoon Cheol Jong – cựu thành viên đôi song ca 10cm – bị tuyên phạt 2 năm tù, cho hưởng án treo, đóng phạt 6.000 won (khoảng 120.000 đồng) và có thể chịu 6 tháng tù giam nếu tái phạm trong thời gian thử thách.

Yoon Cheol Jong

Giải thích về việc áp dụng bản án này, phía toà án cho rằng hút cần sa là tội nghiêm trọng, tuy nhiên bị cáo đã thừa nhận tội lỗi và đang phản tỉnh, đồng thời gia đình và người quen cũng hứa sẽ hướng dẫn và ngăn bị cáo tái phạm.

# Solo concert của IU tại Seoul cháy vé trong 5 phút

Concert sắp tới của IU sẽ diễn ra vào ngày 9~10 tháng 12 tại sân vận động Jamsil và vé tham dự đã nhanh chóng hết sạch trong vòng 5 phút mở bán vào hôm qua.

IU sẽ trình diễn trước hơn 12.000 người hâm mộ. ‘2017 tour concert – Palette’ của IU bắt đầu từ ngày 3 tháng 11 và sẽ kết thúc ở Seoul trong tháng 12.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here