Phản ứng của Jackson (GOT7) trước món quà của fan ‘có tâm’!

0
1446

 

Jackson đã hét lên ngay khi thấy một con gián trong buổi kí tặng fan.

Ngày 7 tháng 11, GOT7 tổ chức một sự kiện fan sign tại Baekam Art Hall, Seoul. Khi kí tên cho người hâm mộ, Jackson bất ngờ hét lên và giật nảy người khiến tất cả fan và nhân viên đều chú ý.

Hoá ra một fan đã trêu anh chàng bằng cách đặt một con gián đồ chơi vào trong album. Khi mở album ra để kí, phản ứng của Jackson chỉ có từ sốc cho đến sốc. Sau khi nhận ra đó là con gián giả, Jackson đặt tay lên ngực mình với biểu cảm ‘hú hồn chim én’! Tuy nhiên, anh vẫn không thể làm gì hơn ngoài việc giấu mặt đằng sau tấm khăn trải bàn trong khi cố trấn tĩnh mình lần nữa.

Thủ phạm gây sốc là đây

Xem fancam từ buổi kí tặng mấy ngày trước, nhiều netizen bình luận: ‘Phản ứng ngạc nhiên của anh ấy dễ thương ghê’, ‘Chắc là sốc lắm đây’, ‘Cũng vui thiệt nhưng làm ơn đừng làm vậy với ảnh nữa. TT’,…

Jackson còn cầm ‘thủ phạm’ đi kể tội với Bambam ^^

Khi tham gia chương trình thực tế ‘Room-mate’, Jackson cũng rất hốt hoảng và bỏ chạy khỏi chỗ ngồi khi nhìn thấy một con gián trên chân của diễn viên người Nhật Ryohei. Hoá ra, đó cũng là một con gián giả mà hai ông anh cùng nhà đem ra để trêu cậu em Jackson.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here