Sau tất cả, YG đã chịu phủ nhận tin đồn hẹn hò của G-Dragon!

0
942

 

Sau chuỗi tin đồn từ cộng đồng mạng về G-Dragon và Jooyeon và phản hồi không rõ ràng của hai công ty quản lí, cả YG và Better ENT đã quyết định phủ nhận việc hai ngôi sao đang hẹn hò, một cách ngắn gọn và rõ ràng.

Phía công ty quản lí của Jooyeon khẳng định: “G-Dragon và Jooyeon không hẹn hò, họ là những người bạn. Chúng tôi không thể xác nhận nội dung được đăng trên Instagram một cách chính xác nhưng chúng tôi nghi ngờ rằng một số netizen đã cắt dán các hình ảnh để khiến sự việc có vẻ đáng tin hơn.”

YG Entertainment nói thêm: “Hai nghệ sĩ biết nhau như những đồng nghiệp và các bức ảnh bị nghi ở Hawaii là từ chuyến đi với những người quen sau một lần trình diễn. Vui lòng kiểm tra lại. Cám ơn mọi người.”

Có vẻ như vấn đề gây ‘náo động’ cộng đồng mạng mấy ngày nay đã được giải quyết dứt điểm một lần trước hai tuyên bố trên. Cách thời điểm này không lâu, công ty quản lí của G-Dragon và Jooyeon khiến cho mức độ đáng tin của tin đồn càng cao hơn khi chỉ phát biểu ‘Đó là cuộc sống riêng của anh ấy / cô ấy nên chúng tôi không thể nói bất cứ điều gì được’. Bởi theo nhiều cư dân mạng, không phủ nhận một thông tin đồng nghĩa với việc thừa nhận nó!

YG không phủ nhận tin đồn hẹn hò mới nhất của G-Dragon

Tất cả sự lùm xùm về việc có hay không chuyện trưởng nhóm BigBang và cựu thành viên After School hẹn hò bắt nguồn từ những bức ảnh chụp chung của hai thần tượng trên ứng dụng Kwai đang làm mưa làm gió tại Hàn. Trước đó, cựu thành viên Nam Tae Hyun của WINNER và đàn chị Son Dam Bi cũng vướng nghi án hẹn hò khi hình ảnh chụp chung của họ trên app này bị phát tán trên mạng.

G-Dragon và Jooyeon
Nam Tae Hyun và Son Dam Bi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here