Super Junior chuẩn bị ‘Super Show 7’ và những chuyện bây giờ mới kể

0
510

 

Tour lưu diễn thứ 7 của Super Junior sẽ bắt đầu khởi động tại Seoul ngày 16~17 tháng 12. Đây là chuỗi solo concert đầu tiên của nhóm kể từ ‘Super show 6’ cách đây hơn 2 năm.

Super Junior vừa trở lại vào ngày 6 tháng 11 với full album thứ 8 ‘PLAY’. Đội hình quảng bá lần này của nhóm gồm 6 thành viên Leeteuk, Heechul, Shindong, Eunhyuk, Yesung, Donghae. Nhiều chương trình giải trí đã mời Super Junior làm khách mời.

Trong tập phát sóng ngày 9 tháng 11 của ‘Life bar’, thành viên Eunhyuk và Shindong đã nói chuyện về những ngày tháng trong quân ngũ của mình. Không khí chương trình trở nên xúc động hơn khi chủ đề chuyển sang việc Heechul quảng bá cùng Super Junior. Eunhyuk nhắc đến vết thương ở chân mà Heechul mắc phải trong tai nạn xe hơi năm xưa: “Thực sự thỉnh thoảng tôi cũng quên mất vì Heechul hyung dường như luôn vui vẻ và hạnh phúc suốt thời gian qua… Sau khi nhận ra những gì anh ấy thực sự trải qua, tôi đã nghĩ lẽ ra mình nên chăm sóc hyung của mình nhiều hơn nữa và tôi thấy có lỗi vì điều đó.”

Những lời này khiến Heechul rơi nước mắt. Khi Super Junior chuẩn bị trở lại, Heechul có đăng trên Instagram cá nhân về khả năng mình không thể quảng bá cùng với nhóm do vấn đề sức khoẻ. Trong ‘Life bar’, anh giải thích vì không muốn vết thương của mình ảnh hưởng đến các màn trình diễn của Super Junior nên mới có ý định như vậy. Nhưng sau đó Eunhyuk đã nói chuyện với Heechul, bảo rằng ‘nếu anh ở phía sau thì em cũng ở phía sau luôn’. Eunhyuk cũng nói rất lâu rồi Super Junior mới trở lại, khi tất cả thành viên không thể cùng nhau đứng trên sân khấu, anh không thể tưởng tượng được việc không có Heechul sẽ như thế nào. Tất cả những lời động viên của đồng đội đã giúp Heechul vững tin tiếp tục bước lên sân khấu cùng Super Junior.

Không khí buổi nói chuyện lại đổi chiều khi Eunhyuk chia sẻ ‘câu chuyện hậu trường’ trong ngày xuất ngũ, trong đó có việc các thành viên Super Junior đã đến tận doanh trại để thể hiện sự ủng hộ anh. Shindong tiết lộ: “Thực ra là Eunhyuk đã gọi cho chúng tôi quá nhiều lần!” Eunhyuk khiến mọi người bật cười khi giải thích: “Nhóm tụi em nổi tiếng là một nhóm ‘show-window’ mà. Em thấy có lẽ các hyung sẽ không đến đâu nên em gọi cho tất cả luôn. Em cảm thấy các hyung nên đến để tụi em có thể thể hiện tình cảm gắn bó bền chặt trước khi comeback chứ.”

Shindong, Yesung, Donghae và Leeteuk có mặt tại thời điểm Eunhyuk xuất ngũ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here