Super Junior: trở lại với qui tắc mới và tiết lộ chuyện cũ!

0
568

 

Tour lưu diễn thứ 7 của Super Junior sẽ bắt đầu khởi động tại Seoul ngày 16~17 tháng 12. Đây là chuỗi solo concert đầu tiên của nhóm kể từ ‘Super show 6’ cách đây hơn 2 năm.

Super Junior vừa trở lại vào ngày 6 tháng 11 với full album thứ 8 ‘PLAY’. Đội hình quảng bá lần này của nhóm gồm 6 thành viên Leeteuk, Heechul, Shindong, Eunhyuk, Yesung, Donghae. Nhiều chương trình giải trí đã mời Super Junior làm khách mời.

Trong ‘Cultwo show’ ngày 9 tháng 11, cả 6 thành viên Super Junior đều tham dự. Donghae nói “Em không muốn nổi tiếng hơn những thành viên khác đâu” thì Shindong đùa “Như vậy nghĩa là cậu ấy muốn kiếm tiền một cách dễ dàng đó. Chúng ta sẽ làm việc chăm chỉ để được công nhận và bước ra và kiếm tiền.”

Super Junior thú nhận rằng một số thành viên không được công nhận nhiều như những người khác. Leeteuk chia sẻ: “Donghae đang quảng bá với Super Junior nhưng cậu ấy nhận nhiều lời đề nghị casting trên các con phố ở Apgujeong ít nhất 3 lần đó.” Donghae nói tiếp: “Điều đó khiến em thực sự hạnh phúc. Nếu em theo họ, em sẽ vi phạm hợp đồng. Đó là một agency mới. Em sẽ đi theo nếu họ nổi tiếng.”

Yesung cũng tiết lộ: “Sau khi debut, tôi cũng nhận được một lời mời casting từ nhóm casting tại công ty của mình. Cũng không lâu sau khi tôi ra mắt đâu nên tôi đoán chắc vì vậy mà tôi được đề nghị. Nhưng ngay trước khi quảng bá ‘U’, tôi đã nhận một tấm danh thiếp khi đang đi qua Apgujeong. Nó là từ SM Entertainment.”    

Donghae và Eunhyuk vẫn được đề nghị casting sau khi debut

Trong show ‘Weekly Idol’ ngày 8 tháng 11, trưởng nhóm Leeteuk tiết lộ anh có những qui tắc mới mà các thành viên phải tuân theo. Trong đó có một qui tắc để tránh những bài đăng phô trương trên mạng xã hội. “Hình phạt là rời nhóm. Rồi Heechul phạm luật, nên chúng tôi đã công bố một video cảnh cậu ấy bị đánh vào mông 3 lần thay vì buộc cậu ấy rời nhóm.”

Khi được MC hỏi có đặt ra luật nào khi ghi hình ‘Weekly Idol’ hay không, Leeteuk cho biết: “Mỗi lần ai không hài hước là sẽ bị đánh một lần.” Và Super Junior đã không ngần ngại ‘diss’ lẫn nhau và chính mình trong show ăn khách này. Đương nhiên không thể thiếu màn trình diễn ‘random play dance’ các ca khúc cũ và mới.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here