Điểm tin nhà SM 11/11: hoá trang, hợp tác, tìm cơ hội mới

0
716

 

# Amber ‘bắn rap’ trong MV mới của nghệ sĩ Mĩ

Bộ đôi Vocal Superfruit đã phát hành MV cho ca khúc ‘Fantasy’ với sự xuất hiện của Amber. Không chỉ thể hiện khả năng rap, Amber còn hoà vào vũ đạo vui nhộn của MV.

Superfruit gồm Mitch Grassi và Scott Hoying, hai thành viên của nhóm a-cappella Mĩ Pentatonix. ‘Fantasy’ là một trong 16 ca khúc từ album ‘Future Friends’ của Superfruit, được phát hành vào tháng 9 năm nay.

# NCT tiết lộ chuyện hậu trường cho lần ‘ra mắt’ tiệc Halloween của SMTown

Năm nay là lần đầu tiên các thành viên của NCT tham gia tiệc hoá trang mừng Halloween của nhà SM.

Johnny hoá trang thành Willy Wonka, Haechan là Jack Skellington, Ten là Scissorhands và Doyoung là ma cà rồng. Trong khi đó WinWin và Taeil trở thành Quái vật và Người đẹp còn Mark là Tin Man trong phim ‘The wizard of Oz’.

Yuta rất hợp khi biến thàng L trong phim ‘Death Note’ còn Jaehyun làm Taki phim ‘Your name’, Taeyoung cực kì giống Jack Frost. NCT Dream thích thú hoá trang thành các chú Xì Trum và Chenle tuyên bố mình là Xì Trum Thông Thái.

# Cựu thực tập sinh SM gây ấn tượng trên sân khấu “The Unit”

Sân khấu audition của Hansol sẽ lên sóng tuần này. Cựu thành viên S.M.Rookies đã tham gia chương trình hồi sinh thần tượng ‘The Unit’ sau khi rời khỏi SM. Màn biểu diễn gần như hoàn hảo của anh được nhiều khán giả tại trường quay tán thưởng.

Nhiều fan đang trông chờ được thấy Hansol trên màn ảnh cũng như xem phản ứng của đàn anh Taemin trước tiết mục của ‘người quen’.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here