Điểm tin sao 11/11: tạm dừng hoạt động, vào đại học, bến đỗ mới

0
2022

 

# The8 không thể tham gia lịch trình của Seventeen vì đau lưng

Hôm qua, Pledis Entertainment thông báo trên fan café chính thức của Seventeen về tình hình sức khoẻ của The8. Theo đó, The8 đang gặp khó khăn khi ngồi xuống trong một thời gian dài vì bị đau lưng. Nam thần tượng vẫn đang tiếp tục các hoạt động quảng bá trên music show, nhưng bắt đầu từ sự kiện fan sign sắp tới – dự kiến kéo dài – The8 dự định nghỉ ngơi một thời gian. Anh sẽ không tham gia fan sign ngày 11 tháng 11 nhưng sẽ xuất hiện trên sân khấu để chào người hâm mộ.

# Sooyoung chính thức kí hợp đồng với Echo Global Group

Thông tin này được ‘bến đỗ’ mới của Sooyoung xác nhận ngày 10 tháng 11. Agency mới cho biết, khi là thành viên của SNSD, Sooyoung được yêu mến suốt một thời gian dài nên nếu các điều kiện cho phép SNSD tiếp tục hoạt động trong tương lai, công ty cũng sẽ hỗ trợ nhóm.

Echo Global Group hứa hẹn sẽ sử dụng các kênh truyền thông khác nhau để hỗ trợ tuyệt đối cho mọi hoạt động của Sooyoung. Đây là công ty quản lí cho nhiều diễn viên tài năng như Soo Hyun (Claudia Kim), Daniel Henney, Dong Hyun Bae,…

# Thêm hai ngôi sao mới nổi của Kbiz vào đại học

Park Ji Hoon và Kim So Hyun được nhận vào học tại đại học Hanyang.

Sau khi được nhận vào đại học Chung-Ang, thành viên Wanna One được tiết lộ rằng cũng được nhận vào khoa Phim ảnh và sân khấu tại đại học Hanyang. Hôm qua, công ty quản lí của Kim So Hyun cho biết nữ diễn viên đã được đại học này chấp nhận nhập học vào năm 2018.

Trước đó, nữ chính phim ‘Mây hoạ ánh trăng’ Kim Yoo Jung quyết định không thi đại học năm nay để tập trung vào sự nghiệp diễn xuất.

# Highlight chúc mừng Pepero Day bằng clip tập vũ đạo

Pepero Day diễn ra vào ngày 11 tháng 11 hàng năm, là ngày giới trẻ Hàn Quốc chúc nhau cùng giảm cân, để có được thân hình thon thả như chiếc bánh Pepero.

Để chúc mừng một ngày dễ thương như thế này, các chàng trai Highlight đã chiêu đãi fan bằng một video vũ đạo tràn đầy năng lượng. ‘Celebrate’ là ca khúc nằm trong album kỉ niệm 8 năm ra mắt của nhóm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here