Những thần tượng ‘thuần Hàn’ bị nhầm là người nước ngoài!

0
1105

 

Idol Kpop có những đặc điểm riêng khiến họ trở nên cuốn hút trong mắt người khác. Bất kể đó là cá tính quyến rũ, sự thông minh hoặc ngoại hình ấn tượng, các thần tượng dường như luôn rất dễ được mọi người chú ý đến. Có những idol sở hữu đường nét khiến họ dễ bị nhầm lẫn là người nước ngoài tại Hàn!

#1. Ken (VIXX)

Một lần vào năm 2015, một MC đã nhầm Ken là người nước ngoài ngay trên sóng truyền hình trực tiếp. Cư dân mạng cùng thường xuyên bình luận rằng khi mới thấy Ken lần đầu, họ nghĩ anh là người Thái hơn là người Hàn.

#2. Jinsoul (LOONA)

Mái tóc vàng nhạt của Jinsoul khiến nhiều fan Kpop tin rằng có nhiều dòng máu chảy trong cô, nhưng Jinsoul là người Hàn 100% đấy.

#3. Dongwoon (Highlight)

Những đường nét rất ‘Tây’ khiến nhiều người nghĩ anh là người nước ngoài.

#4. Gyuri

Cựu thành viên KARA thường được so ánh với người phương Tây vì mái tóc màu hổi phách và đôi mắt to.

#5. Jaejoong (JYJ)

Từng có những fan không nghĩ Jaejoong là người thường vì vẻ điển trai xuất chúng của anh! Nhiều netizen cho rằng Jaejoong là một trong những thần tượng Hàn giống người nước ngoài nhất.

#6. Gummy

Cư dân mạng còn nói rằng Gummy mang hai dòng máu Mĩ – Âu nữa là! Chiếc mũi cao và đôi mắt to đặc trưng khiến cô khác hẳn những idol khác.

#7. S.Coups (Seventeen)

Một số netizen tin rằng S.Coups hoàn toàn là người da trắng, một số khác nghĩ anh là sự kết hợp nhiều dân tộc khác nhau. Trong khi anh chàng sinh ở Daegu này hoàn toàn là người Hàn!

#8. Yunhyeong (iKON)

Dù không sở hữu những đặc điểm rõ rệt như các idol khác trong bài này, Yunhyeong vẫn thường bị lầm là người nước ngoài, bởi xương mũi cao và mắt hai mí sâu.

#9. Jaehyo (Block B)

Jaehyo có chiếc mũi thon gọn, sắc nét, mắt to và cấu khúc khuôn mặt như người châu Âu.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here