‘Bạn-trai-3-phút’ Super Junior làm khán giả SNL Korea ‘bấn loạn’ như thế nào?

0
736

 

Super Junior là khách mời của chương trình hài ăn khách SNL Korea tập phát sóng ngày 11 tháng 11.

Diễn viên hài Lee Se Young đã ước ao có một người bạn trai tuỳ theo tình huống đang diễn ra. Và lần lượt 6 thành viên Super Junior đã xuất hiện để thoả lòng mong đợi của cô.

Leeteuk là bạn trai có khả năng lãnh đạo, dẫn dắt. Bạn đầu Se Young nghĩ thật tuyệt vời khi anh xuất hiện nhưng sau đó, cô đâm ra ngán ngẩm anh chàng tìm bất cứ cơ hội nào để thể hiện tài dẫn dắt của mình. Thậm chí khi Se Young chia tay, Leeteuk cũng lấy đó làm đề tài để tiếp tục một show khác.

Heechul là bạn trai ngây thơ nhưng dần dần bộc lộ những thói quen kì lạ, thậm chí là hư hỏng. Những hình ảnh 18+ này từng khiến ekip SNL Korea lo ngại tập này có phù hợp để phát sóng trên truyền hình hay không.

Yesung đóng vai anh bạn trai đa năng khi vừa đàn vừa hát, vừa dùng laptop, vừa đọc sách và cả nấu ăn. Những tưởng cuộc hẹn hò của Se Young với Yesung sẽ vô cùng lãng mạn khi anh chuẩn bị bữa ăn và còn muốn đút cho cô ăn nữa. Tuy nhiên vì quá ôm đồm nhiều việc mà anh chàng chẳng thể nào tập trung được. Kết quả, cuộc hẹn kết thúc trước cửa ‘nhà vệ sinh’!

Shindong là bạn trai có thể khiến Se Young mềm lòng khi đưa ra chiếc nhẫn cùng lời cầu hôn. Nhưng vấn đề cũng phát sinh từ đây khi anh có thể trao nhẫn cho bất kì ai tử tế với mình, ngay cả khi đó là một chàng trai!

Eunhyuk xuất hiện đúng lúc Se Young cần giúp chuyển đồ đạc trong vai một bạn trai khoẻ mạnh. Bất chấp hình thể rắn chắc cùng những biểu hiện khoe sức mạnh của Eunhyuk, anh không thể nâng nổi một quyển sách. Thê thảm hơn, khi Se Young kéo anh sang sô pha để ngồi nghỉ, Eunhyuk cho biết tay anh bị lìa ra luôn rồi.

Donghae là bạn trai tình cảm của Se Young. Nhưng anh uỷ mị đến mức liên tục rơi nước mắt khi nghe nhạc buồn và trước bất cứ vận động nào của thế giới xung quanh, như những chiếc lá rơi khi có cơn gió thổi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here