Điểm tin Kshow 13/11: PD cũng bung xoã, Lee Kwang Soo ‘số nhọ’, sai lầm vẫn là Ong Sung Woo!

0
868

 

# PD chương trình ‘Night Goblin’ gây sốc với màn dance cover ‘I need U’ của BTS.

PD của show thực tế ‘Night Goblin’ khiến dàn cast của chương trình bằng những động tác vũ đạo của mình.

Khi ghi hình cho chương trình ngày 12 tháng 11, dàn cast được thông báo rằng PD có thể nhảy ‘I need U’ của BTS. Sau khi nhận nhiều lời ‘yêu cầu’ từ các ‘khán giả’, PD khởi động cho màn trình diễn. Khi PD bắt đầu chuyển động, dàn cast không thể giấu được vẻ sửng sốt và những tràng cười. Sau đó, vị PD này còn tiết lộ anh tự học vũ đạo và tiếp tục ‘khoe’ khả năng của mình với bài ‘ I have a girlfriend’ của J.Y.Park.

# Lee Kwang Soo vô tình làm vỡ điện thoại trong ‘Running Man’

‘Tai nạn’ này xảy ra khi Lee Kwang Soo đang nhảy nhót vui vẻ với thành viên Joy của Red Velvet.

Các thành viên của ‘Running Man’ và toàn bộ khách mời khởi động chương trình bằng cách nhảy múa với một người khác. Khi bài hát ‘Ear attack’ của BADKIZ được bật lên, ‘châm ngòi’ cho Joy tiến vào giữa để thực hiện ‘vũ đạo tát giả’ nổi tiếng ở Hàn Quốc.

Khi Joy bắt đầu, các thành viên của chương trình xếp hàng để nhận một ‘cú tát’ từ cô nàng, trong đó có Lee Kwang Soo. Sau màn nhảy nhót vui vẻ này, mọi người mới biết điện thoại của Lee Kwang Soo đã vỡ vì anh vô tình bước lên nó mà không nhận ra.

Đúng là ‘thánh nhọ’ Lee Kwang Soo!

# Những tình huống vô tình gây cười trong ‘Master Key’ tuần qua

Trong tập phát sóng ‘Master Key’ tuần trước, khi dàn cast chờ đợi người chơi nào được khán giả bình chọn là ‘hottest player’, MC Jun Hyun Moo liệt kê tất cả nghệ sĩ / nhóm nhạc nổi tiếng đã xuất hiện trong chương trình của tuần như Red Velvet, G-Friend, SHINee, Wanna One, VIXX, Jung Se Woon và BTOB. Tuy nhiên, anh lại vô tình quên đề cập đến WINNER nên Song Min Ho phải lên tiếng ‘khiếu nại’: “Anh có thể nhắc đến một lần được không?” khiến ai cũng bật cười.

Còn Ong Sung Woo lại ‘chọc cười’ dàn cast khi mắc lỗi ‘ngớ ngẩn’ trong một trò chơi. Ở phân đoạn này, một thành viên của mỗi nhóm đại diện tham gia trò chơi hét to một con số khác với số ngón tay mà mình đưa ra. Ví dụ, một người hét ‘số 3’ khi đưa ra 1, 2, 4 hoặc 5 ngón tay. Key (SHINee) và Ong Sung Woo là cặp đối đầu với nhau.

Cả hai bắt đầu trò chơi với khí thế hừng hực nhưng Key nhanh chóng chỉ ra lỗi của Ong Sung Woo, nhưng anh chàng ‘ngơ ngác’ không nhận ra. Sau đó, Sung Woo còn tái diễn những gì mình đã làm để chứng tỏ mình không thua nhưng ngay lập tức, anh chàng nhận ra mình đã ‘bấn loạn’ ở chỗ nào và tự ‘cạn lời’ với chính mình. Khỏi phải nói dàn cast đã được một trận cười no nê ra sao.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here