Điểm tin sao 13/11: lập công ty, nghệ sĩ xuất sắc nhất, kỉ lục Kpop

0
1099

 

# TWICE hiện là nghệ sĩ Kpop duy nhất làm được điều này

Các cô gái nhà JYP trở thành nghệ sĩ Kpop đầu tiên và duy nhất tính đến thời điểm hiện tại có tất cả MV đều đạt trên 1 triệu like. Thành tích này đạt được sau khi MV ‘Signal’ của TWICE chạm mốc 1 triệu lượt yêu thích trên Youtube. Đây là MV cuối cùng của TWICE đạt được con số đáng chú ý này. Trong khi đó, MV mới nhất của nhóm là ‘Likey’ nhận 1 triệu like chỉ sau 10 ngày phát hành.

Single tiếng Nhật ‘One more time’ của TWICE được Hiệp hội công nghiệp ghi âm Nhật Bản chứng nhận ‘bạch kim’ khi có doanh số tiêu thụ hơn 250.000 bản.

# Super Junior tham gia Asia Artist Awards 2017

Super Junior xác nhận tham gia lễ trao giải Asia Artist Awards năm nay. Sự kiện qui tụ nhiều ngôi sao ở lĩnh vực âm nhạc, phim ảnh,… sẽ diễn ra vào ngày 15 tháng 11 tại sân vận động Jamsil, Seoul.  Các ca sĩ xuất hiện trong sự kiện được thông báo đến thời điểm này gồm Super Junior, Lee Seung Gi, JBJ, VIXX, Ailee, ASTRO, PRISTIN, DIA, Snuper, Wanna One, Seventeen,…

Chương trình dự kiến sẽ thu hút hơn 7.000 người hâm mộ với 20 nghệ sĩ Kpop và 20 diễn viên.

# Cựu thành viên SISTAR thành lập công ty riêng

Sau khi rời Starship Entertainment, Hyorin bày tỏ mong muốn lập công ty riêng và ý định này đã trở thành hiện thực. Hyorin cho biết: “Sau nhiều suy nghĩ, tôi đã lập một công ty quản lí để tôi có thể thực hiện nhiều thể loại âm nhạc khác nhau.” Công ty được đặt tên là Brid3 (đọc là ‘bridge’ – chiếc cầu) với ý nghĩa Hyorin muốn tạo một cầu nối bằng âm nhạc để giao tiếp với mọi người.

Hyorin dự kiến mời các chuyên gia về video, vũ đạo và sản xuất về công ty và cô sẽ có nhiều dự án hợp tác với các nghệ sĩ khác.

# G-Friend chiến thắng hạng mục ‘Best Korea Act’ tại MTV EMA 2017

Đây là năm thứ hai liên tiếp G-Friend được đề cử ở hạng mục ‘Nghệ sĩ Hàn xuất sắc nhất’ tại lễ trao giải MTV EMA và cuối cùng các cô gái đã giành chiến thắng. G-Friend đã cạnh tranh cùng nhiều nhóm nhạc tài năng khác như Highlight, MAMAMOO, Seventeen và Wanna One.

Dù chưa có một solo concert nhưng G-Friend đã qui tụ được một fanbase vững mạnh và rộng lớn. Xuất phát điểm từ một công ty nhỏ không ngăn được các cô bạn gái từng bước đem về những chiếc cúp trong các music show và những danh hiệu tại các lễ trao giải.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here