EXID lên tiếng trước thông tin Solji sẽ rời nhóm

0
928

 

Hôm 11 tháng 11, Dingo Music phát hành phần đầu tiên series thực tế ‘re:play EXID’. Trong video này, các thành viên nói về việc khi nào họ nhớ Solji nhiều nhất.

Hani: “Trong cuộc sống hàng ngày… bất cứ khi nào chúng tôi đi ăn hoặc khi chúng tôi ở trong phòng thay đồ… chỉ có cảm giác trống rỗng này.”

Hyerin: “Đối với tôi, thành thật mà nói, hơn cả khi chúng tôi quảng bá cho những bài hát hiện tại của nhóm, tôi nhớ sự hiện diện của chị ấy khi chúng tôi biểu diễn những bài hát trước đây của chúng tôi. Tôi nghĩ rằng tôi thật sự sợ hãi khi được so sánh với chị ấy … ” Hani đồng ý và nói rằng mình cũng có cảm giác đó, cũng như biết Hyerin căng thẳng như thế nào.

Hani: “Lý do tôi nghĩ rằng những bình luận độc ác đó chỉ gây tổn thương cho mọi người là tôi nhận thấy rằng một số người thực sự là người bình luận ‘Solji chỉ đang sống nhờ số tiền mà các thành viên khác phải khó khăn mới kiếm được.’ Đó là khi tôi nghĩ rằng sự trở lại lần này rốt cuộc sẽ làm tổn thương chúng tôi và Solji unnie đang nghỉ ngơi ở nhà.”

Junghwa cũng phủ nhận tin đồn rằng nhóm sẽ tan rã và Solji sẽ rời khỏi nhóm: “Tất cả chỉ là tin đồn thôi, điều đó không đúng.” LE nói: “Có thể hiểu được vì sao một điều như vậy lại xuất hiện trên các công cụ tìm kiếm vì người ta tò mò và chỉ thấy có 4 chúng tôi mà không có bất kì thông tin nào được cung cấp thêm. Nhưng điều đó khiến chúng tôi phát điên vì chúng tôi tiếp tục nghe thấy những chuyện về mình khi chúng không phải là sự thật mà bắt nguồn từ những giả định của người ta.”

Cuối cùng, Junghwa không thể không khóc khi nói: “Ban đầu, tôi đã thực sự phản đối sự trở lại của chúng tôi lần này. Tôi nghĩ rằng sẽ đúng cho chúng tôi để trở lại ngay khi unnie (Solji) khoẻ hơn. Chúng tôi cũng nói rằng chúng tôi sẽ trở lại với 5 thành viên trong lần tới mà – tất cả fan của chúng tôi đều muốn điều đó và chúng tôi cũng vậy… Tôi không biết … Tôi nghĩ hiện thực kiểu này thật đáng thất vọng.”

Gần 1 tuần trước, EXID chính thức trở lại với ca khúc chủ đề ‘DDD’ nằm trong album ‘Full moon’. Nhóm tiếp tục quảng bá với 4 thành viên khi trưởng nhóm Solji vẫn vắng mặt vì lí do sức khoẻ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here