Wanna One và câu chuyện anh em li tán trong MV ‘Beautiful’

0
1167

 

MV mới của Wanna One là bộ phim ngắn đầy xúc động về tình anh em. Những thắc mắc của người xem khi Ong Sung Woo và Hwang Min Hyun vắng mặt trong một số hình ảnh teaser cùng 9 thành viên khác cùng số phận của hai đứa trẻ bị chia cắt đã được hé lộ theo một cách đầy cuốn hút và sâu sắc.

Lạc nhau từ nhỏ, Ong Sung Woo – theo đuổi ước mơ trở thành một cảnh sát – vẫn ngày đêm tìm kiếm Kang Daniel – lớn lên cùng những người bạn tại một nhà trẻ nhân đạo. Số phận cũng đưa họ gặp lại nhau nhưng niềm vui đoàn tụ chưa được bao lâu thì Kang Daniel cùng anh em mồ côi của mình vướng vào một vụ án. Ong Sung Woo nhận tội thay bất chấp việc này đánh mất cơ hội làm cảnh sát. Liệu hành trình chiến đấu để chạm đến hạnh phúc cuối cùng của họ có được như ý không?

Wanna One đã trở lại với album repackage ‘1-1=0 (Nothing without you)’. Câu chuyện xúc động kể trên nằm trong MV của ‘Beautiful’ – ca khúc chủ đề. Ngoài ra, album còn có các bài hát như ‘I want to have you’, ‘Twilight’, phiên bản remix của ‘Burn it up’ và ‘Energetic’,… Track intro ‘To be one’ của mini album đầu tiên giờ trở thành bản outro đầy phù hợp.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here