Điểm tin Kbiz 14/11: cổ vũ, chia tay, ‘Stay with me’, ngày lên sóng

0
776

 

# Nhạc phim ‘Goblin’ đạt con số mong ước trên Youtube

‘Stay with me’ – ca khúc được thể hiện bởi Punch và Chanyeol (EXO) cho bộ phim ăn khách ‘Yêu tinh’ đã có hơn 100 triệu lượt xem trên Youtube.

Một năm trước, ‘Goblin’ ngay khi bắt đầu lên sóng đã nhận được rất nhiều sự chú ý và mức độ nổi tiếng ngày một tăng cao. Không chỉ vậy, các bản nhạc phim cũng được người hâm mộ và khán giả đón nhận nồng nhiệt, trong đó có ‘Stay with me’. Một năm sau, MV của ca khúc này vẫn được nhiều người theo dõi và đưa số lượt view vượt qua 100 triệu. Đây cũng là bản nhạc phim đầu tiên và duy nhất của Hàn Quốc tính đến thời điểm này có lượt xem nhiều như trên.

# Joo Won và BoA chia tay sau 1 năm hẹn hò

Thông tin này được cả hai phía xác nhận. Cặp đôi thừa nhận đang hẹn hò vào tháng 1 năm nay nhưng tiết lộ họ đã bắt đầu mối quan hệ từ cuối năm 2016. Lí do và thời điểm chia tay không được hai công ty quản lí nêu rõ vì đây là đời sống cá nhân.

Joo Won hiện đang thực hiện nghĩa vụ quân sự. Trong cuộc thi ‘Produce 101’ năm nay, BoA vẫn rất vui vẻ khi nhắc đến tên Joo Won trong chương trình.

# Nhiều nghệ sĩ hoà giọng trong ca khúc cổ động Thế vận hội mùa đông

Ca khúc hợp tác đặc biệt với sự tham gia của các nghệ sĩ Kpop như Sunmi, Eunhyuk (Super Junior), Baek Ji Young, NRG, OOON – Jaeyong – Heechun (HALO), Jung Chae Yeon – Jooeun (DIA), Davichi, Moonbin – MJ (ASTRO), Youngjae – Jongup (B.A.P), Heedo – Gunmin (B.I.G), Kim Jo Han, The One, Jin Se Yeon.

‘Fly day’ là bài hát được thực hiện bởi KEPA (Korea Entertainment Producer’s Association) như một ca khúc cổ động cho Thế vận hội mùa đông Pyeongchang 2018 sắp tới.

# Tác phẩm cuối cùng của diễn viên quá cố thông báo ngày công chiếu

Bộ phim ‘Heung Bu’ với diễn xuất của diễn viên quá cố Kim Joo Hyuk dự kiến được trình chiếu trong dịp Tết nguyên đán 2018. Đây là một bổ phim cổ trang, trong đó Kim Joo Hyuk đóng vai quí tộc Cho Hyuk còn diễn viên Jung Woo vào vai Yeon Heung Bu.

Sau cái chết đột ngột hồi cuối tháng 10, ‘Heung Bu’ là bộ phim cuối cùng của Kim Joo Hyun. Trong khi đó, vai diễn của anh trong một bộ phim hành động cổ trang khác là ‘Rampant’ với sự tham gia của Jang Dong Gun, Hyun Bin, Lee Sun Bin sẽ được thay thế bởi diễn viên Kim Tae Woo.

Diễn viên quá cố Kim Joo Hyuk

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here