Rap Monster chính thức thay đổi nghệ danh

0
3565

 

Trưởng nhóm BTS đã chính thức thông báo anh sẽ sử dụng nghệ danh RM từ giờ trở đi. Thông báo này được đăng trên fan café chính thức của BTS vào ngày 13 tháng 11.

‘Xin chào,

Trong tất cả những gì đã viết, đây là lá thư khiến tôi thấy khó khăn nhất để bắt đầu.

Tôi đã quảng bá với tên Rap Monster trong 5 năm qua, từ năm 2012. Đó là một nghệ danh mà gia đình công ty quản lí và các thành viên của chúng tôi đã gọi tôi một cách tự nhiên dựa trên những gì tôi đã viết khi còn là một thực tập sinh. Tôi cũng nghĩ rằng tôi đã trở nên rất yêu thích cái tên này.

Tuy nhiên, tên ‘Rap Monster của BTS’ khá dài để sử dụng trong các hoạt động quảng bá và tôi cảm thấy nó càng lúc càng trở nên xa rời âm nhạc mà tôi đã thực hiện trong 5 năm qua và âm nhạc mà tôi muốn thể hiện từ giờ trở đi.

Tôi cũng tình cờ có xu hướng giới thiệu bản thân mình là Rap Mon hoặc RM thay vì nghệ danh đầy đủ là Rap Monster. Do đó, tôi dự định sẽ thay đổi nghệ danh của mình thành RM, cái tên này sẽ bao hàm một phạm vi rộng hơn và cũng thích hợp hơn cho âm nhạc mà tôi muốn theo đuổi.

Tôi tin rằng người hâm mộ có thể đã biết điều này vì tôi đã phát hành một số tác phẩm và mixtape dưới tên gọi RM.

Tôi đã suy nghĩ rất nhiều về điều này trong một thời gian dài vì tôi muốn thực hiện âm nhạc với một trái tim và quan điểm rộng mở mà không bị ràng buộc vào bất kì điều gì.

Điều này có thể chưa quen thuộc và còn gây lúng túng vì tôi đang thay đổi nghệ danh đã sử dụng từ khi debut, nhưng tôi sẽ rất biết ơn nếu các bạn có thể chào đón tôi trong một khởi đầu mới mẻ với một tên gọi mới.

Cám ơn các bạn.”

Dù sử dụng nghệ danh nào thì trưởng nhóm BTS chắc chắn vẫn luôn được người hâm mộ và đồng đội yêu mến. Chúc mừng khởi đầu mới của RM!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here