Super Junior sẽ xuất hiện trên kênh mua sắm để bán vest đen?

0
232

 

Có thể Super Junior sẽ giữ lời hứa của mình về việc xuất hiện trên các kênh home shopping để bán com-lê đen.

Thành viên Eunhyuk đã nói rằng nếu doanh số album của nhóm vượt qua 200.000 bản, Super Junior sẽ bán vest đen (như một cách tôn trọng ca khúc chủ đề ‘Black suit’ của nhóm) trên TV. Mặc dù Super Junior chưa đạt được con số nói trên, dường như kênh mua sắm của CJ E&M muốn xác nhận điều này.

Kênh homeshopping này thực sự đã tạo ra một video với hình bóng đen của 6 thành viên Super Junior đang quảng bá và đặt tựa đề là ‘Super Market’ cùng hashtag #IfYou’reGoingToDoIt #DoItWithUs. Trong khi chưa có thông tin xác nhận về việc Super Junior sẽ xuất hiện trên kênh này hay không, video này thực sự là lời mời gọi ngọt ngào từ phía CJ E&M.

Cùng với full album thứ 8 đánh dấu chặng đường 12 năm hoạt động, Super Junior còn trở lại với show thực tế ‘SJ Returns’. Trong các tập phát sóng, Super Junior đưa người hâm mộ theo hành trình 120 ngày trước khi trở lại với ‘Black suit’, bắt đầu từ những khoảnh khắc Eunhyuk, Siwon, Donghae xuất ngũ đến khi ghi hình ca khúc chủ đề mới và nhiều điều khác nữa. Bây giờ, khi Super Junior đã chính thức trở lại và đang quảng bá ‘Black suit’, comeback show của nhóm sẽ khép lại trong tuần này.

Mỗi ngày có 2 tập ‘SJ Returns’ phát trên V live, những tập cuối rơi vào thứ sáu tuần này, ngày 17 tháng 11. Đừng bỏ lỡ 10 tập cuối cùng này nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here