Theo chân BTS đến Mĩ với lịch trình dày đặc

0
930

 

Các ARMY ở Mĩ sẽ đặc biệt biết ơn hơn trong mùa lễ Tạ ơn năm nay vì BTS sẽ đến nơi này sớm thôi với rất nhiều hoạt động.

Big Hit Entertainment cũng tiết lộ về lịch trình bận rộn của BTS tại Mĩ. Các chàng trai sẽ lên đường đến Los Angeles vào hôm nay. Ngày 19 tháng 11, BTS sẽ tham dự ‘American Music Awards (AMA) 2017’ tại Microsoft Theater. Tại lễ trao giải, BTS sẽ có màn trình diễn live ca khúc ‘DNA’. Các nghệ sĩ quốc tế khác cũng trình diễn tại AMA 2017 gồm Christina Aguilera, Selena Gomez, Diana Ross, Demi Lovato,…

Bên cạnh việc bước trên thảm đỏ tại AMA 2017, các chàng trai sẽ bận rộn xuất hiện trong nhiều talk show nổi tiếng của xứ sở cờ hoa. Ngày 15 tháng 11, nhóm sẽ tổ chức một mini-concert đặc biệt ngoài trời trong ‘Jimmy Kimmel Live’ và tham gia ghi hình trong studio ngày 20 tháng 11.

BTS cũng gặp gỡ host Ellen DeGeneres trong talk show mang tên bà, dự kiến ghi hình vào ngày 21 tháng 11. Tập này sẽ lên sóng vào ngày 27 tháng 11.

Nhà sản xuất talk show ‘The late late show with James Corden’ của Mĩ đã úp mở về khả năng BTS tham gia chương trình này. Thông qua Twitter ngày 13 tháng 11, một ARMY hỏi Ben Winston – nhà sản xuất của ‘The late late show with James Corden’ rằng mình có nên mong đợi được thấy BTS trong thời gian ngắn sắp tới không. Winston đưa ra câu trả lời vừa ‘bí ẩn’ vừa gây phấn khích khi tweet ‘Perhaps (với biểu tượng nháy mắt)’.

Thêm nữa, vé xem BTS trình diễn trên ‘The late late show’ đã xuất hiện trên website 1iota. Thông tin từ trang web này cho biết, BTS sẽ trình diễn lúc 3 giờ 30 chiều ngày 14 tháng 11 tại Los Angeles.

Cùng với việc phát hành bản remix của ‘MIC Drop’ hợp tác với DJ Steve Aoki và rapper Desiigner vào ngày 24 tháng 11, dường như BTS đang có kế hoạch quảng bá dài hơi tại Mĩ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here