Biên đạo của Wanna One phản hồi về cáo buộc sao chép vũ đạo của BTS

0
858

 

Choi Young Joon – biên đạo của Wanna One – tự mình lên tiếng về cáo buộc vũ đạo ca khúc ‘Beautiful’ của nhóm ‘nhái’ vũ đạo trong ca khúc cùng tên của BTS.

Hôm qua, thông qua công ty quản lí hiện tại của Wanna One, Choi Young Joon cho biết: “Tôi nhận được đề nghị tạo ra vũ đạo cho ca khúc ‘Beautiful’ của Wanna One và khi tôi nghe bài hát này, tôi đã nghĩ về một chàng trai và một cô gái khiêu vũ cùng nhau. Tôi sáng tạo các động tác bằng cách sử dụng các vũ điệu ballroom và các đôi trượt băng nghệ thuật như một nguồn cảm hứng. Ban đầu khi nhận ca khúc này, nó được đặt tựa đề là ‘Beauty and the Beast’ vì các lí do bảo mật. Điều đó thậm chí khiến tôi nghĩ nhiều hơn nữa về một người đẹp và quái vật vui vẻ khiêu vũ với nhau.”

Vừa trở lại, ca khúc mới của Wanna One gặp vấn đề với vũ đạo và MV

Trước đó YMC Entertainment phủ nhận cáo buộc ‘đạo nhái’ này, giải thích vũ đạo của Wanna One được truyền cảm hứng từ bộ phim ‘Beauty and the Beast’ và công ty này không biết gì về ca khúc ‘Beautiful’ của BTS.

Wanna One vừa chính thức trở lại hôm 13 tháng 11 với album repackage ‘1-1=0 (Nothing without you)’ cùng ca khúc chủ đề ‘Beautiful’. Thưởng thức MV phiên bản điện ảnh của ca khúc này bên dưới:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here