Điểm tin Kbiz 15/11: trực tiếp AMA, đại gia bất động sản, ‘Master Chef’

0
1089

 

# Mnet sẽ phát sóng trực tiếp American Music Awards 2017 tại Hàn

Đây quả là một tin vui cho các fan tại Hàn Quốc. Lễ trao giải thưởng âm nhạc của Mĩ sẽ lên sóng Mnet lúc 10 giờ sáng ngày 20 tháng 11 (giờ Hàn Quốc). Đây là lần đầu tiên kênh này phát sóng trực tiếp chương trình American Music Awards (AMA), với sự đánh dấu màn trình diễn đầu tiên của BTS trên sân khấu Mĩ.

Trong khi đó, người hâm mộ chào đón BTS đến xứ sở cờ hoa bằng trend hashtag #WelcomeToUSBTS toàn cầu. 7 thành viên đã đến Los Angeles vào chiều qua và được chào đón bởi đám đông người hâm mộ nồng nhiệt.

AMA 2017 cũng chào mừng BTS bằng một tweet:

# TWICE là nghệ sĩ Kpop đầu tiên sau 6 năm tham gia sự kiện cuối năm tại Nhật

TWICE sẽ tham gia lễ hội âm nhạc cuối năm ‘Kohaku Uta Gassen’ của đài truyền hình NHK, Nhật Bản. Đây sẽ là lần đầu tiên trong 6 năm qua, một nghệ sĩ Kpop được mời đến sự kiện này từ năm 2011, khi TVXQ, SNSD và KARA trình diễn tại đây.

Gần đây, TWICE cũng trở thành nhóm nhạc nữ Kpop đầu tiên nhận chứng nhận bạch kim cho single tiếng Nhật đầu tiên ‘One More Time’.

# Thành viên BigBang mua toà nhà 30 triệu USD?

Ngày 14 tháng 11, theo công ty bất động sản Won Building, Daesung đang là chủ của toà nhà gồm 8 tầng và 2 tầng hầm ở khu dân cư Apgujeongrodeo. Tính luôn các loại thuế liên quan, toà nhà trị giá tổng cộng 32,4 tỉ won (tương đương 29.069.280 USD). Được biết Daesung đã đặt cọc 1,2 tỉ won (tương đương 1.076.640 USD) và tiền thuê toà nhà mỗi tháng lên đến 90 triệu won (tương đương 80.748 USD).

Daesung đã kết thúc các hoạt động quảng bá solo tại Nhật với album ‘D-Lite 2’ và BigBang sẽ tổ chức ‘BigBang 2017 Concert in Seoul’ vào ngày 30~31 tháng 12.

# Truyền hình và đầu bếp nổi tiếng ở Mĩ quan tâm đến chương trình giải trí của Hàn Quốc

Mạng lưới truyền hình Mĩ FOX đang thực hiện phiên bản làm lại của chương trình thi hát nổi tiếng Hàn Quốc – ‘Mask King’.

Chương trình này lên sóng chủ nhật mỗi tuần trên MBC, là cuộc đấu về giọng ca giữa những ca sĩ bí ẩn – thường là một ca sĩ chuyên nghiệp, diễn viên hoặc nghệ sĩ hài – đằng sau lớp mặt nạ. Show ăn khách này đã được remake tại Trung Quốc, Thái Lan, Campuchia, Philippines và Việt Nam.

Còn đầu bếp lừng danh thế giới Gordon Ramsay (một trong các giám khảo quen thuộc của ‘Master Chef’ phiên bản Mĩ) sẽ tham gia chương trình ‘Please take care of my refrigerator’. Ông sẽ tranh tài cùng các đầu bếp khác để nấu bữa ăn 15 phút cho khách mời Oh Seung Hwan và Hong Sung Eun.

Đây là lần đầu tiên bếp trưởng Gordon Ramsay xuất hiện trong một chương trình giải trí của Hàn, tập này sẽ ghi hình vào ngày 18 tháng 11.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here