Điểm tin nhà SM 15/11: chiêu đãi fan, tiếp tục vắng mặt, ủng hộ đàn anh

0
670

 

# Super Junior chiêu đãi fan với hàng loạt sự kiện

Các E.L.F tại Hàn hẳn đang ngất ngây trước loạt sự kiện do Super Junior tổ chức.

Ngoài bảng quảng cáo bất ngờ ở tầng ngầm của SMTown COEX Artium với dòng chữ ‘Cám ơn các bạn – Xin lỗi các bạn – Chúng tôi yêu các bạn’, Super Junior còn gặp gỡ 500 người hâm mộ vào ngày phát hành album. Các thành viên còn trao cho fan những chiếc bánh cookie hình ‘Black suit’ và các chai trà lấy chủ đề ‘Black suit’ cũng như tặng fan bánh que Pepero tại fan sign ngày 11 tháng 11.

Ngày 12, Super Junior tiếp tục chiêu đãi các fan đến ủng hộ nhóm tại Inkigayo bằng một xe thức ăn gồm hamburger và đồ ăn nhẹ Hàn Quốc. Thêm nữa, 100 fan may mắn khi mua full album thứ 8 của nhóm trong các cửa hàng vào ngày 19 tháng 11 sẽ được tham gia ‘Selca Event’ miễn phí với các thành viên.

# Lee Soo Man vào danh sách 500 nhà lãnh đạo doanh nghiệp nổi tiếng thế giới

Tạp chí Variety của Mĩ đã công bố danh sách Variety 500 hàng năm của mình, trong đó nhà sáng lập SM Entertainment – Lee Soo Man được chọn là một trong 500 ‘Nhà lãnh đạo nước ngoài’.

Phần giới thiệu của tạp chí này viết: ‘Ông Lee được truyền cảm hứng từ các màn trình diễn MTV hội tụ mạnh mẽ âm nhạc và hình ảnh và có tầm nhìn về ngành công nghiệp nhạc pop Hàn Quốc. Năm 1996, ông Lee ra mắt nhóm nhạc thần tượng đầu tiên của Hàn Quốc – H.O.T., những người đã phổ biến nhạc dance sôi động cùng concept hình ảnh thời thượng. Sự nổi tiếng của nhóm nhanh chóng lan rộng khắp châu Á và thậm chí tạo ra thuật ngữ ‘Làn sóng Hàn Quốc’ – ban đầu được dùng để mô tả cơn sốt đam mê cuồng nhiệt của người hâm mộ Trung Quốc dành cho họ.”

# Lay không thể tham gia tour lưu diễn ‘EXO Planet 4’

Tin không vui này được SM Entertainment thông báo vào hôm qua: ‘Chúng tôi rất tiếc khi thông báo với các bạn rằng Lay sẽ không thể tham dự EXO PLANET#4 -The EℓyXion vì các cam kết khác. Vì vậy, chương trình sẽ được thể hiện bởi 8 thành viên EXO. Mong các bạn đến và ủng hộ các thành viên còn lại cho EXO PLANET#4 -The EℓyXion-.”

Thời gian gần đây, Lay liên tục vắng mặt trong các hoạt động nhóm của EXO dù cách đây hơn 1 tháng, anh vừa trở lại solo với album phòng thu ‘Lay 02 Sheep’.

# Những cách NCT ủng hộ đàn anh cùng nhà

Các thành viên NCT 127 đã tham dự buổi công chiếu V.I.P của bộ phim ‘Room 7’ để cổ vũ D.O.. SM Entertainment chia sẻ bức ảnh NCT 127 chụp cùng D.O. được nhiều netizen chú ý bởi ‘quả đầu’ ấn tượng của thành viên EXO cho dự án điện ảnh tiếp theo ‘Swing Kids’.

Còn NCT Dream phát hành một video cover vũ đạo ca khúc ‘Black suit’ của tiền bối Super Junior. Điều này chứng tỏ ca khúc mới của đàn anh gây ấn tượng mạnh với các chàng trai NCT Dream và họ dành thời gian học hỏi rất nhiều từ Super Junior.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here