Monsta X và nước mắt cho chiến thắng music show đầu tiên

0
412

 

Monsta X là người chiến thắng của ‘The Show’ tuần này.

Trong cuộc cạnh tranh với EXID và Block B, Monsta X cuối cùng đã rinh về chiếc cúp cho ca khúc mới ‘DRAMARAMA’. Đây là chiến thắng đầu tiên của nhóm kể từ khi debut vào năm 2015. Khi được xướng tên là người chiến thắng, các thành viên Monsta X không giấu nổi sự ngạc nhiên, xúc động và không ai cầm được nước mắt.

Hashtag #MonstaX1stWin cũng được người hâm mộ trend toàn cầu trên Twitter để chúc mừng các chàng trai.

Monsta X là nhóm nhạc được thành lập bởi Starship Entertainment, gồm 7 thành viên chiến thắng trong chương trình thực tế sống còn No.Mercy: Shownu, Wonho, Minhyuk, Kihyun, Hyungwon, Jooheon và IM. Nhóm debut ngày 14 tháng 5 năm 2015. Với việc đem về chiếc cúp ‘The Show’ ngày 14 tháng 11, Monsta X đã có được chiến thắng đầu tiên trên các sân khấu âm nhạc sau 2 năm 6 tháng kể từ khi ra mắt.

Monsta X được đề cử và nhận một số giải thưởng như: ‘1TheK Performance Award’ trong MelOn Music Awards 2015; ‘Red carpet: Next Generation Asian Artist’ tại MAMA 2015; ‘Best rising star boy group’ tại Simply Kpop 2015; ‘Male dance performance award’ tại Seoul Music Awards 2016;…

Monsta X vừa trở lại vào ngày 7 tháng 11 với mini album thứ 5 ‘The code’. Sản phẩm âm nhạc này giữ vị trí á quân trên bảng xếp hạng World Albums của Billboard cho tuần 25 tháng 11. Ca khúc chủ đề ‘DRAMARAMA’ là một bản urban funk, MV lấy concept về câu chuyện số phận qua những mốc thời gian khác nhau.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here