Nghệ sĩ Kpop chiếm 9/15 vị trí trên bảng xếp hạng World Albums của Billboard

0
1230

 

Liên tiếp nhiều tuần liền, các nghệ sĩ Kpop có màn thể hiện ấn tượng trên bảng xếp hạng album thế giới của Billboard. Kết quả cho tuần kết thúc vào ngày 25 tháng 11 ghi nhận đến 9 sản phẩm âm nhạc Hàn Quốc trong top 15 của World Albums Chart.

Seventeen giữ ngôi quán quân với album thứ hai ‘Teen, Age’, xếp ngay sau đó là Monsta X với mini album thứ 5 ‘The Code’. Monsta X cũng vừa nhận chiến thắng đầu tiên trên sân khấu âm nhạc với chiếc cúp của ‘The Show’ cho ca khúc chủ đề ‘DRAMARAMA’.

Boygroup gạo cội Super Junior giữ vị trí thứ ba với album thứ 8 ‘PLAY’, trở lại sau hơn 2 năm vắng bóng. Sau khi thăng hạng vào tuần trước, BTS có bước lùi khi về vị trí thứ tư. Tuy nhiên, mini album ‘Love yourself: Her’ của nhóm vẫn tiếp tục trụ vững trên World Albums Chart kể từ khi được phát hành hồi tháng 9.

Hai nhóm nhạc nữ ghi tên trên bảng xếp hạng lần này là EXID #6 với mini album thứ tư ‘Full moon’ và TWICE #9 với full album đầu tiên ‘Twicetagram’.

Mini album thứ 6 ‘Montage’ của Block B xuất hiện lần đầu trên World Albums Chart ở hạng 11. Mini album thứ 5 ‘Dream Part.02’ của ASTRO tụt hạng khá nhiều, từ hạng 5 ở tuần trước xuống hạng 12. Thành tích của GOT7 cũng giảm sút khi nhóm khép lại top 15 với mini album ‘7 for 7’.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here