Ra mắt hơn 3 tháng, 2 album của Wanna One đã tiêu thụ hơn triệu bản

0
455

 

Wanna One trở thành nhóm nhạc có lượng tiêu thụ album triệu bản chỉ trong 101 ngày sau khi debut.

Mini album ra mắt ‘1×1=1 (To be one)’ của nhóm được phát hành ngày 7 tháng 8 đã ghi nhận doanh số tổng cộng là 733.837 bản tính đến ngày 15 tháng 11. Thêm vào đó, album repackage ‘1-1=0 (Nothing without you)’ đã bán ra 267.000 bản tính đến 12 giờ 30 trưa nay.

Ca khúc chủ đề ‘Beautiful’ của Wanna One hiện vẫn duy trì hạng #1 và #2 trên các bảng xếp hạng âm nhạc trong nước. Nhóm sẽ có sân khấu trở lại trong chương trình Music Bank ngày 17 tháng 11. Sau phiên bản điện ảnh truyền tải câu chuyện xúc động về tình anh em, ‘Beautiful’ sẽ có phiên bản trình diễn. Teaser đơn giản của phiên bản performance đã được tung ra trong hôm nay.

Hôm qua, các fan Trung Quốc đã chúc mừng 100 ngày hoạt động của Wanna One một cách ‘phô trương’ bằng những bảng quảng cáo to lớn tại quảng trường Thời đại ở New York. Wannable Trung Quốc đã thuê 11 màn hình LED khổng lồ tại Time Square, mỗi màn hình trình chiếu các video khác nhau của Wanna One. Các bảng quảng cáo này hoạt động từ 11 giờ sáng đến 11 giờ đêm 13 tháng 11 (theo múi giờ miền Đông bắc Mĩ).

Món quà này đã đưa Wanna One trở thành nhóm nhạc xuất hiện trên các bảng quảng cáo tại Time Square nhanh nhất trong lịch sử Kpop.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here