‘Tù nhân’ WINNER ‘tẩu thoát’ thành công ở độ cao 15.000 feet*!

0
292

 

Tập phát sóng ngày 14 tháng 11 của chương trình ‘Youth over flowers’ đem đến những khoảnh khắc hào hứng trong chuyến phiêu lưu của WINNER tại Úc, lần này là ở ‘nhà tù’ Fremantle. Mỗi chuyện tự giặt đồ bằng máy giặt trong khu ‘nhà tù’ này cũng tạo nên những tràng cười cho nhóm.

Các thành viên dừng chân ở một nhà hàng burger và có thử thách nhỏ với việc gọi món bằng tiếng Anh. Với vốn ngoại ngữ có hạn cùng ngôn ngữ cơ thể và quan sát cử chỉ, ánh mắt người bản xứ, WINNER cũng hoàn tất gọi món. Bất chấp món ăn không đúng như ý định ban đầu, các chàng trai vẫn ăn uống rất ngon miệng.

Bị ‘bắt cóc’ kiểu này quả là một điều may mắn với WINNER khi Lee Seung Hoon nói “Ngày mai chúng tôi không phải thức dậy lúc 7 giờ sáng vì không có kế hoạch quay MV.” Kim Jin Woo cho biết: “Ngay bây giờ tôi rất hạnh phúc. Tôi rất vui vì đã quyết định đến đây. Tôi cần một chút tự do. Tôi đã bắt đầu những tháng ngày làm thực tập sinh ngay khi tôi bước qua tuổi 20. Cho nên tôi đã không có cơ hội để tận hưởng nhiều điều ở tuổi đó.”

Trong một chương trình phát sóng trước đó, Kim Jin Woo đã ước một ngày nào đó được đi sky-diving (môn thể thao nhảy ra từ máy bay, biểu diễn khi rơi tự do một lúc rồi mới bung dù). Vì vậy, các thành viên WINNER quyết định đi sky-diving ở Rottnest Island.

Trước ‘sự kiện’ lớn này, WINNER đã tận hưởng chuyến đi xe đạp vòng quanh hòn đảo và thích thú chụp ảnh cùng quokka – loài thú có túi được mệnh danh là động vật hạnh phúc nhất thế giới.

Sau đó, nhóm dấn thân vào thử thách khổng lồ khi sky-diving ở độ cao 15.000 feet* (khoảng 4.570m). Hét lớn khi rơi tự do trong không khí, các thành viên không giấu được sự phấn khích. “Bây giờ tôi không còn stress nữa” ­là thổ lộ của Min Ho. “Quả là một trải nghiệm tuyệt vời” Jin Woo bày tỏ, anh muốn chinh phục độ cao hơn nữa trong lần sky-diving tới.

Có thể nói trải nghiệm này như một cách trốn thoát thành công của WINNER khỏi áp lực công việc của một idol nhỉ!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here